Lộ ảnh drone DJI Mavic 2: cảm biến 360, camera có thể thay được

Chia sẻ
Những người đam mê drone đang đứng ngồi không yên với hình ảnh bị lộ của chiếc DJI Mavic 2 sắp được ra mắt, với những nâng cấp đáng giá.
Lộ ảnh drone DJI Mavic 2: cảm biến 360, camera có thể thay được ảnh 1
Chiếc drone Mavic 2 vừa được lộ ảnh tại một trang mạng Trung Quốc, cho ta thấy thiết kế mới cùng với một vài tính năng hỗ trợ việc quay phim.
Lộ ảnh drone DJI Mavic 2: cảm biến 360, camera có thể thay được ảnh 2
Thiết kế của chiếc drone này nhìn đơn giản, ít góc cạnh hơn so với chiếc DJI Mavic Pro hiện tại, nhưng vẫn có thiết kế gập cánh đặc trưng. Phần mô-tơ có vẻ được làm lớn hơn, nhằm cho tốc độ bay cao hơn hoặc tăng tính ổn định ở tốc độ thấp. Trong ảnh chiếc drone này chưa được lắp cánh nâng cấp Pro Platinum, nên có thể đây là cánh được tặng kèm.

Lộ ảnh drone DJI Mavic 2: cảm biến 360, camera có thể thay được ảnh 3
Đặc biệt hơn cả là cụm camera cùng 2 cảm biến lớn đằng trước và phía cạnh. Theo nhiều dự đoán thì cụm camera có thể thay được, nhằm thay đổi tiêu cự ống kính, hoặc thậm chí cả kích thước cảm biến để phù hợp với từng nhu cầu quay, chụp khác nhau. Hãng cũng có thể bổ sung những cụm camera khác nhau kể cả khi sản phẩm đã ra mắt, hoặc sử dụng hệ thống này cho toàn bộ các drone của mình nhằm tăng tính thống nhất.

2 cảm biến trước và ở bên cạnh được cho là những cảm biến tránh vật cản mới được phát triển, có tầm nhìn 360 giúp tăng độ an toàn khi bay. Hình ảnh không cho ta thấy mặt dưới drone, nhưng rất có thể hãng cũng sẽ đặt thêm những cảm biến này ở phần dưới để drone có thể tránh cả vật cản ở dưới, cũng như hạ cánh tốt hơn.

Một điểm cũng đáng lưu tâm là sản phẩm được đặt tên là "Mavic 2" chứ không phải "Mavic Pro 2", rất có thể DJI đang muốn mở rộng dòng sản phẩm này, nhằm phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Theo Slashgear

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục