Lộ ảnh chụp thực tế điện thoại Realme X2 Pro

Chia sẻ
 

Realme X2 Pro sẽ chính thức ra mắt vào tuần tới với chipset Snapdragon 855+, camera 64 MP và màn hình 90 Hz. Hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại đã bị rò rỉ trên Weibo.

Điện thoại này có một sự khác biệt rõ ràng so với phiên bản thông thường của chiếc điện thoại. Theo đó, thiết lập cụm bốn camera sau sẽ được đặt ở trung tâm điện thoại, thay vì ở phía trên bên trái. Một điều thú vị và độc đáo khác là logo Realme ở mặt sau sẽ được đặt theo chiều ngang ở bên phải và phía dưới cụm camera.

Lộ ảnh chụp thực tế điện thoại Realme X2 Pro ảnh 1

Ngoài ra, điện thoại sẽ có một rãnh nhỏ trên đỉnh để ẩn camera selfie. Trong các bức ảnh chụp, chúng ta cũng thấy loáng thoáng chiếc tai nghe Realme Buds Wireless cùng một chiếc sạc dự phòng 10.000 mAh màu vàng đã được bán ở Trung Quốc và Ấn Độ.

Lộ ảnh chụp thực tế điện thoại Realme X2 Pro ảnh 2

Nhìn lại hình ảnh chiếc điện thoại, bên cạnh vị trí camera mới và logo khác thường, mặt trước điện thoại có một viền nhỏ phía dưới, phím nguồn và nút chỉnh âm lượng được đặt ở hai cạnh bên. Không có ảnh chụp phần dưới của Realme X2 Pro, tuy nhiên thông tin rò rỉ cho biết nó sẽ đi kèm với cổng USB-C.

Lộ ảnh chụp thực tế điện thoại Realme X2 Pro ảnh 3

Một tính năng ấn tượng khác của điện thoại mà công ty công bố hôm nay là sạc SuperVOOC 50W.

Theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục