Lộ ảnh chụp Galaxy S10 phiên bản Trắng Ngọc Trai

Chia sẻ
 

Mới đây, một hình ảnh chụp chiếc smartphone được cho là Samsung Galaxy S10 phiên bản Pearl White (màu trắng ngọc trai) vừa được đăng tải.

Hình ảnh thực tế về chiếc điện thoại được cho là Galaxy S10 màu Pearl White vừa rò rỉ cho chúng ta cái nhìn cụ thể về mặt lưng flagship sắp tới của Samsung. Có thể thấy hình ảnh mặt sau của điện thoại nổi bật với cụm ba camera nằm ngang cùng đèn flash và logo Samsung nổi bật ngay bên dưới. Đặc biệt, có thể thấy màu trắng của mặt lưng có phần bóng và pha một ít màu xanh lục. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những gì chúng ta đã nhìn thấy ở một số bản render rò rỉ trước đó.

Lộ ảnh chụp Galaxy S10 phiên bản Trắng Ngọc Trai ảnh 1
Đồng thời, dường như không hề có sự xuất hiện của cảm biến vân tay trên mặt lưng nhưng ở phiên bản tiền nhiệm trước. Vì vậy, hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng phiên bản Galaxy S10 sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Tuy nhiên, hiện tại các thông tin trên chỉ dừng lại ở mức tin đồn và chưa được sự xác nhận từ phía nhà sản xuất. Ngày ra mắt mẫu flagship Galaxy S10 đang cận kề rồi, cùng chờ xem liệu Samsung sẽ mang những trang bị công nghệ tiên phong gì để phục vụ người dùng yêu công nghệ trong năm 2019 này nhé.


Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục