Lộ ảnh chính thức HTC One M8 chạy Windows Phone

Chia sẻ

Trong bức hình bị rò rỉ trên trang web nhà mạng Verizon là mặt trước của chiếc smartphone có phần giống HTC One M8 nhưng với giao diện cho Windows Phone. 

Lộ ảnh chính thức HTC One M8 chạy Windows Phone  ảnh 1
Trong hình ảnh này, một điểm khác biệt dễ nhận thấy nữa là phần lưới tản nhiệt và loa BoomSound đã được thiết kế sát xuống dưới đáy hơn so với HTC One M8 chạy Android. Tuy nhiên nếu coi đây là sự khác biệt trong thiết kế thì có vẻ như thay đổi này là không rõ ràng.

Từ màn hình chiếc M8 bị lộ có thể thấy Blink Feed (cho phép thay đổi màu sắc của nền) sẽ được thu nhỏ lại thành một Live Tile. Bên cạnh đó là icon “TV” chỉ ra rằng có thể máy được trang bị ứng dụng IR Blaster (điều khiển TV).

Những thông số còn lại đều được thừa hưởng từ phiên bản M8 Android như màn hình 5 inch độ phân giải 1920 x 1080 pixel, camera mặt trước 5MP góc rộng. Do được cài đặt sẵn bản cập nhật GDR1 của Windows, HTC One M8 cho Windows vẫn sẽ tương thích với vỏ Dot View.

HTC đã gửi giấy mời cho giới truyền thông về một sự kiện được tổ chức tại thành phố New York vào ngày 19/8. Và trên trang web nhà mạng Verizon lại ra thông báo về việc có một ấn phẩm mới lên kệ vào ngày 21/8. Có vẻ như tất cả các mảnh ghép thông tin đang khớp lại với nhau để tạo nói tới sự hiện diện của HTC One M8 chạy Windows Phone vào cuối tháng này.

Theo PhoneArena


Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục