Lộ ảnh chi tiết Samsung Galaxy Note 9

Chia sẻ
Hình ảnh nguyên mẫu được cho là Samsung Galaxy Note 9 vừa được tiết lộ trên các trang mạng xã hội như Weibo, Twitter thể hiện thông tin tổng quan về flagship mới nhất của Samsung.

Lộ ảnh chi tiết Samsung Galaxy Note 9 ảnh 1
Chúng ta đang đến gần hơn sự kiện Unpacked của Samsung vào ngày 9 tháng 8 tới và gần như những thông tin về flagship mới nhất của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đều được tiết lộ. Samsung Galaxy Note 9 vừa lộ ảnh trên tay bởi CEO hãng là DJ Koh thì một nguyên mẫu được cho là Note 9 cũng rò rỉ thực tế, đăng tải bởi nhiều blogger nổi tiếng như Evan Blass, MKBHD nhưng nhanh chóng được gỡ xuống.

Theo đó hình ảnh rò rỉ cung cấp một thiết bị hiển thị dòng chữ “Samsung Galaxy Note 9 - Secured by Knox - Powerd by Android” ở mặt trước. Mặt sau thiết bị bao gồm cụm camera kép được tái thiết kế cùng cảm biến dấu vân tay và có thể thấy Samsung thiết kế hình dáng Note 9 không quá nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm Note 8.

Lộ ảnh chi tiết Samsung Galaxy Note 9 ảnh 2
Trước đó những hình ảnh về S-Pen nhiều màu sắc cũng tiết lộ những phiên bản khác nhau của Note 9, được rò rỉ bởi blogger Evan Blass. Một số thông tin về cấu hình vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo truyền thống Note 9 sẽ sở hữu thông số kỹ thuật tựa S9 / S9 Plus như bộ vi xử lý Exynos 9810 (hoặc Snapdragon 845), RAM 6/8GB, 64/256GB bộ nhớ trong. Máy sẽ chạy Android 8.1 với giao diện Samsung Experience mới nhất.

Nếu quan tâm về sự kiện UNPACKED vào ngày 9/8, bạn có thể theo dõi tại đường dẫn này.

Tin Le tổng hợp

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục