Lộ ảnh BlackBerry Motion: điện thoại BlackBerry đầu tiên chống nước

Chia sẻ
Hình ảnh chiếc điện thoại mới của BlackBerry vừa lộ diện có tên gọi là Motion với đặc điểm là khả năng chống nước.

Lộ ảnh BlackBerry Motion: điện thoại BlackBerry đầu tiên chống nước ảnh 1

BlackBerry Motion là một mẫu smartphone có kiểu dáng phổ thông, màn hình cảm ứng chiếm phần lớn diện tích mặt trước, không trang bị bàn phím cứng như BlackBerry KeyOne. Điểm nhận dạng thương hiệu nằm ở nút home tích hợp cảm biến vân tay. Thân máy có vẻ như được làm bằng vật liệu kim loại cao cấp, tối màu.

Ở cạnh dưới của điện thoại không có gì đáng chú ý, gồm một jack cắm tai nghe 3,5mm, micro đàm thoại, loa và cổng USB-C. Trong khi đó, cạnh bên có sự xuất hiện của một nút bấm bí ẩn, bên cạnh cụm phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn. Nhiều khả năng BlackBerry Motion sẽ trang bị một tính năng chuyên biệt nào đó và gán tính năng đó vào nút bấm này.

Trước đó, trên mạng đã xuất hai hình ảnh thực tế chụp mặt sau của một thiết bị mà đến bây giờ được cho là BlackBerry Motion. Trông nó có vẻ phù hợp với thiết kế tổng thể. Nguồn tin tiết lộ BlackBerry Motion sẽ được giới thiệu ngay trong tháng này. Và một thông tin quan trọng nữa, nó sẽ là điện thoại đầu tiên của BlackBerry có khả năng chống nước.

Lộ ảnh BlackBerry Motion: điện thoại BlackBerry đầu tiên chống nước ảnh 2
Lộ ảnh BlackBerry Motion: điện thoại BlackBerry đầu tiên chống nước ảnh 3

Việt Đức / Evleaks

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục