Liu Kang & Kung Lao là anh em họ trong Mortal Kombat 2021

Chia sẻ
Hai tượng đài của tựa game máu me sẽ được viết lại nguồn gốc trong phiên bản điện ảnh.
 
Phiên bản điện ảnh của Mortal Kombat 2021 sẽ xây dựng lại cốt truyện của hai tượng đài nổi tiếng, Liu Kang và Kung Lao so với video games. Hai chiến binh thiếu lâm sẽ là những anh em họ, dù cả hai vẫn thân thiết trong nguyên tác, nhưng màn ảnh rộng đã nâng mức chặt chẽ của mối quan hệ thành gia đình.
Liu Kang & Kung Lao là anh em họ trong Mortal Kombat 2021 ảnh 1
Như trong các trò chơi điện tử, Mortal Kombat sẽ chứng kiến một nhóm các chiến binh con người đại diện cho Earthrealm ở giải đấu cùng tên, người chiến thắng sẽ quyết định số phận của thế giới. Nhóm sẽ được tập hợp và lãnh đạo bởi Lord Raiden (Tadanobu Asano) trong trận chiến chống lại Shang Tsung (Chin Han) và các thế lực của Outworld.
Liu Kang & Kung Lao là anh em họ trong Mortal Kombat 2021 ảnh 2
Báo cáo kể trên đến từ Collider, và về cơ bản, sẽ không thay đổi mấy về tương tác giữa cả hai như những gì người hâm mộ luôn biết đến.
Liu Kang & Kung Lao là anh em họ trong Mortal Kombat 2021 ảnh 3
Nổi bật qua trailer của Mortal Kombat, chúng ta được thấy những mối quan hệ khác nhau được xây dựng. Sự đối nghịch giữa Scorpion và Sub-Zero, mối quan hệ bí ẩn của Cole Young với hai sát thủ, quan hệ đối tác của Sonya và Jax, gia đình giữa Liu Kang và Kung Lao đều sẽ là những phần quan trọng của câu chuyện. Và những gì cốt truyện diễn ra sẽ tập trung vào việc phá hoại những mối quan hệ này khi những xác chết, tử vong được thấy chất đống.
Mortal Kombat phát hành tại các rạp và trên HBO Max vào ngày 16 tháng 4.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục