Lina Network ra mắt ứng dụng review hoạt động trên nền tảng 4.0 Blockchain

Chia sẻ
Mới đây, tập đoàn Lina Network đã tổ chức buổi họp báo để chính thức ra mắt nền tảng ứng dụng Lina.Review 4.0

Mới đây, tập đoàn Lina Network đã tổ chức buổi họp báo để chính thức ra mắt nền tảng ứng dụng Lina.Review 4.0 (Đánh giá sản phẩm) dành cho người dùng trên toàn thế giới trên công nghệ blockchain, nhằm mục đích đưa ra những bài đánh giá minh bạch phục vụ người tiêu dùng, cũng như tạo điều kiện để cho những nhà chuyên gia đánh giá có cơ hội để thu lợi nhuận từ việc cung cấp các bài review chất lượng tới cộng đồng.

Lina Network ra mắt ứng dụng review hoạt động trên nền tảng 4.0 Blockchain ảnh 1
Lina.Review (nền tảng đánh giá sản phẩm 4.0) là một trong 4 sản phẩm chiến lược do LINA NETWORK đã xây dựng trong suốt 24 tháng qua. Khác với những hệ thống đánh giá đang có mặt trên thị trường, Lina.Review ứng dụng 100% công nghệ 4.0 – blockchain trong việc ghi nhận ý kiến đánh giá, phản hồi từ người dùng thông qua hành vi đánh giá sản phẩm.

Mọi kết quả đều không thể sửa đổi sau khi đã đánh giá sản phẩm. Và đây cũng là một trong những tính năng bất biến của công nghệ blockchain giúp dữ liệu luôn minh bạch trước mọi người dùng.

Khi người dùng thực hiện hành vi Review, hoặc có một sản phẩm mới được thêm vào hệ thống, một Transaction (chuỗi xử lý) sẽ được tạo ra. Trong chuỗi sẽ chứa các thông tin liên quan đến hành vi Review dưới dạng ký tự đã được mã hóa. Các Transaction sẽ được công khai trên Lina.Review, bất kỳ người dùng nào cũng có thể kiểm tra để đảm bảo tính minh bạch của hệ thống.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục