Lightsaber trong Star Wars ngoài đời thật với sát thương chết người

Chia sẻ
Cảm giác thật "ngầu" khi cầm vũ khí plasma của Chiến Tranh Các Vì Sao phiên bản authentic. 
Lightsaber trong series Star Wars luôn vũ khí biểu tượng nhất của dòng phim, và chỉ cần nhìn doanh số đồ chơi ăn theo được phát hành hàng năm của tài sản điện ảnh lớn nhất mọi thời đại, cũng đủ thấy việc sở hữu một thanh kiếm đầy sắc màu là trendy như thế nào.
Lightsaber trong Star Wars ngoài đời thật với sát thương chết người ảnh 1
The Hacksmith, channel youtube đã quá nổi tiếng với những video tái hiện phiên bản đời thực của vũ khí mà siêu anh hùng sử dụng như Stormbreaker, Iron Man Suit, móng vuốt Wolverine. Nội dung của kênh này có thể khiến các fan hâm mộ phải phát cuồng và chưa chứng kiến giới hạn của sức sáng tạo, mới đây, Lightsaber của Chiến Tranh những vì sao đã chính thức trở thành điểm nhấn.

Khác với những món đồ chơi bóng bẩy tỷ lệ 1:1, Hacksmith đã tiến xa hơn rất nhiều, họ tạo ra lightsaber đời thực của riêng mình, tất nhiên là cũng đi kèm sát thương chết người. Để kiếm chứng cho sức mạnh, ekip nội dung đã lấy chiếc khiên Captain America cũng do họ xây dựng bền bỉ trước đây để đối đầu với Lightsaber, và kết quả là thanh kiếm plasma đã chiến thắng.

Qua nhiều năm, SW đã phát triển thành một trong những công trình kiến trúc đồ sộ nhất của điện ảnh. Bộ ba phần phim gốc và phần tiền truyện tưởng như đã vắt trọn tinh túy, nhưng khi Disney hồi sinh Star Wars vào năm 2015 với The Force Awakens, loạt phim này đã đạt đến một tầm cao mới về sự hiện diện của mình trong phạm vi văn hóa đại chúng.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục