LIFEBOOK U9311: laptop Fujitsu 756 gram, bảo mật tuyệt đối dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ
LIFEBOOK U9311 - laptop siêu nhẹ với trọng lượng chỉ từ 756 g cung cấp cho người sử dụng trong doanh nghiệp phải di chuyển nhiều mà vẫn cần bảo mật thông tin trong kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn.
LIFEBOOK U9311 - phiên bản siêu nhẹ nhưng đầy sức mạnh, phiên bản nâng cao của máy tính xách tay thương mại cao cấp siêu di động, được thiết kế đặc biệt cho các doanh nhân và các "chiến binh đường phố". Máy tính xách tay siêu di động đầy đủ tính năng nhất được bán trên thị trường ngày nay hỗ trợ các sáng tạo trong cuộc cải cách phong cách làm việc. LIFEBOOK U9311 với màn hình 13,3" bao gồm bộ xử lý Intel Core Thế hệ thứ 11 mới nhất, công nghệ xác thực sinh trắc học và kết nối tuyệt hảo.

LIFEBOOK U9311: laptop Fujitsu 756 gram, bảo mật tuyệt đối dành cho doanh nghiệp ảnh 1
FUJITSU Notebook LIFEBOOK U9311

Siêu mỏng nhẹ mà không hề ảnh hưởng tới hiệu suất
Sự thay đổi liên tục là khái niệm "định mức" mới trong môi trường làm việc thông minh. Tăng cường sức mạnh làm việc chuyên nghiệp và làm việc nhóm là cách để đảm bảo tính liên tục của kinh doanh. LIFEBOOK U9311 với màn hình 13,3 inch (33,8cm), chỉ dày 15,5 mm và trọng lượng chỉ từ 756g, có thể mang xách bằng 1 tay được. Dòng máy tính xách tay này được trang bị với bộ vi xử lý Intel Core i7-1165G7 thế hệ thứ 11, và được thiết kế đặc biệt cho máy tính xách tay mỏng nhẹ để tăng tốc khi có các yêu cầu hoạt động tức thì.
Với hai màu bắt mắt là đỏ và đen nhám, LIFEBOOK U9311 được thiết kế tối giản với viền siêu mỏng đạt tỷ lệ màn hình so với thân máy là 84,1% và được trang bị hoàn hảo với camera siêu gọn nhỏ có thể đóng lại.
LIFEBOOK U9311: laptop Fujitsu 756 gram, bảo mật tuyệt đối dành cho doanh nghiệp ảnh 2
Viền mỏng và màn trập camera siêu nhỏ 
An toàn khi làm việc mọi lúc mọi nơi
Làm việc từ xa nhưng vẫn có thể được bảo mật và linh hoạt như tại văn phòng. Ngoài tính năng siêu di động, LIFEBOOK U9311 còn sở hữu tính năng bảo mật cao nhất với công nghệ xác thực sinh trắc học PalmSecure của Fujitsu cho phép người dùng đăng nhập vào Windows một cách dễ dàng không cần chạm , đây là cách xác thực ko cần nhập password và đảm bảo vệ sinh
Mặc dù thiết kế mỏng nhẹ, LIFEBOOK U9311 vẫn cung cấp đầy đủ các cổng kết nối từ LAN, HDMI, USB-A đến cổng Thunderbolt 4 để sạc và truyền tệp một cách nhanh chóng. Máy tính xách tay này cũng được trang bị pin có thời gian sử dụng dài để đảm bảo hoạt động cả ngày và mạng WLAN hỗ trợ Wi-Fi 6.
Theo đuổi sự tuyệt hảo của phong cách Nhật Bản
Mỗi máy tính xách tay Fujitsu đều mang lại độ tin cậy cao nhất và mang đến sự vượt trội trong thiết kế và trải nghiệm sử dụng.Theo cách tạo nên tên tuổi của Nhật Bản, mọi chi tiết thiết kế đều được khớp nối cẩn thận để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất thông qua những cải tiến kỹ thuật cơ khí chính xác.
Giá thành của sản phẩm
LIFEBOOK U9311 hiện có sẵn ở một số quốc gia nhất định ở Châu Á, vui lòng liên hệ Fujitsu để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục