Liệu Motorola có “vô tình” để lộ Moto Z 2017?

Chia sẻ
Flagship Moto Z 2017 vừa vô tình lộ diện trong một ảnh quảng cáo phụ kiện của Motorola. Liệu đây là một sơ suất ngây ngô hay là cố ý rò rỉ?

Các hãng di động lớn thường rất cẩn trọng khi giữ bí mật về sản phẩm sắp ra mắt, nếu có sơ suất thì chúng thường đến từ các nhà cung cấp linh - phụ kiện. Tuy nhiên, với Motorola thì câu chuyện lại hơi khác, vì tại MWC 2017 họ đã "vô tình" để lộ toàn bộ hình ảnh mặt trước của Moto Z 2017 trên hộp phụ kiện GamePad.

Liệu Motorola có “vô tình” để lộ Moto Z 2017? ảnh 1

Nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ nghĩ đây là chiếc Moto G5 vừa được giới thiệu. Tuy nhiên, nhìn kỹ vào các chi tiết của sản phẩm, có thể thấy Moto G5 không có lô-gô "Moto" phía trên nút Home, cảm biến ở phía trên cũng khác (Moto G5 là hình tròn, còn Moto Z 2017 là ô-van). Ngoài ra, nút Home của G5 cũng dài hơn một chút so với Moto Z 2017. Đặc biệt, Moto G5 hoàn toàn không tương thích với các phụ kiện Moto Mods.

Trong khi Motorola "hớ hênh" khoe hình ảnh flagship mới thì nhà mạng Sprint ở Mỹ cũng tiết lộ họ đang thử nghiệm một chiếc điện thoại mới của Motorola hoạt động trên nền vi xử lý Snapdragon 835. Con chip đắt đỏ này sẽ chỉ được sử dụng trên dòng điện thoại cao cấp, liệu Motorola còn có dự án sản phẩm nào "oách" hơn Moto Z 2017?

Liệu Motorola có “vô tình” để lộ Moto Z 2017? ảnh 4
Chip Snapdragon 835 sẽ được sử dụng trên Moto Z 2017?

Hình ảnh mặt trước và linh kiện quan trọng cùng bị rò rỉ, đây có phải sự trùng hợp vô tình? Ảnh sản phẩm mới chưa ra mắt lại được chính tay nhà sản xuất duyệt đưa lên mặt hộp phụ kiện. Chẳng lẽ Motorola lại để sơ xuất nghiêm trọng như vậy xảy ra? Nếu đây là sự cố vô tình thì thật khó tin, nhưng nếu là kỹ thuật tung teaser về sản phẩm sắp ra mắt thì lại dễ hiểu.

Nghĩa

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục