Liệu đây có phải thiết kế 2 smartphone mới của Sony trong 2018?

Chia sẻ
Theo nhiều nguồn tin, Sony có thể ra mắt ít nhất 2 dòng smartphone với thiết kế hoàn toàn mới đầu năm 2018, khác hoàn toàn so với các dòng sản phẩm trước giờ.

Liệu đây có phải thiết kế 2 smartphone mới của Sony trong 2018? ảnh 1
Trang Vortex.ge vừa chia sẻ một số chi tiết về thiết kế và tính năng có mặt trên chiếc flagship của Sony trong năm 2018, ngoài ra còn có thêm mô tả về thiết kế của chiếc smartphone thứ 2 thuộc phân khúc tầm trung.

Theo thông tin có được, mẫu smartphone cao cấp mới của Sony sẽ được trang bị màn hình tràn viền (hay không viền, viền mỏng...) bắt kịp xu hướng hàng đầu hiện nay trên smartphone. Màn hình của máy có kích thước tối thiểu là 5,5 inch với độ phân giải 4K. Ở mặt trước, ngoài màn hình còn có sự hiện diện của loa ngoài kép. Cấu hình của smartphone Sony mới bao gồm bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845 mới nhất, 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Máy cũng có camera kép ở mặt sau, trong khi cảm biến vân tay được cho là sẽ tích hợp ngay trên màn hình ở mặt trước.

Liệu đây có phải thiết kế 2 smartphone mới của Sony trong 2018? ảnh 2
Liệu đây có phải thiết kế 2 smartphone mới của Sony trong 2018? ảnh 3
Đến với chiếc smartphone thứ 2 dành cho phân khúc tầm trung, Sony cũng trang bị cho máy loa kép ở mặt trước, camera kép và cảm biến vân tay đặt ở mặt sau. Các thông số khác về cấu hình cũng như tính năng của máy vẫn chưa được tiết lộ.

Liệu đây có phải thiết kế 2 smartphone mới của Sony trong 2018? ảnh 4
Liệu đây có phải thiết kế 2 smartphone mới của Sony trong 2018? ảnh 5

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục