LIEDSON Odeon - Poweramp Class D thiết kế phong cách ZEN độc đáo

Chia sẻ
Kiểu dáng thiết kế luôn có ảnh hưởng lên sự lựa chọn ngay từ đầu, LIEDSON Odeon đã tận dụng được điều này để tạo sự khác biệt. Odeon kết hợp giữa gỗ tự nhiên và nhôm, nặng 16 kg với 2 phiên bản công suất 250W và 500W/kênh.

LIEDSON Odeon - Poweramp Class D thiết kế phong cách ZEN độc đáo ảnh 1
Sở hữu cùng một thiết kế ngoài, power-amp Odeon của thương hiệu audio Pháp LIEDSON có đến hai phiên bản công suất 250W giá 17.000USD và 500W giá 22.5000USD.

LIEDSON Odeon - Poweramp Class D thiết kế phong cách ZEN độc đáo ảnh 2
Đây là mẫu poweramp thứ hai nối tiếp model Oratorio với thiết kế độc đáo và khác biệt, sử dụng hai loại vật liệu là nhôm nguyên khối và gỗ tự nhiên. Sự kết hợp này ngoài việc tạo nên một thiết kế lạ mắt, còn có chức năng chống rung. Phần chân đế của LIEDSON Odeon cũng được trang bị các chân kim cone chất lượng cao.

LIEDSON Odeon có mạch khuếch đại Class D, sử dụng module của IcePower nhưng được tối ưu lại bằng những kỹ thuật riêng. Ngoài ra, hãng cũng đầu tư thêm các linh kiện cao cấp như tụ Audio Note Kansai (làm bởi Rubycon), lọc nhiễu nguồn bằng choke quấn tay bởi chính kỹ sư của LIEDSON.

Odeon có hiệu suất cao (90% trở lên) và lượng nhiệt tỏa ra chỉ bằng 1/5 so với ampli thông thường. Nhờ đó phần tản nhiệt của máy cũng được loại bỏ. Đồng thời, công nghệ hồi tiếp kép giúp cải thiện đáng kể độ lợi, độ quay pha, hệ số biến dạng, độ mạnh, ... so với bộ khuếch đại dùng mạch class D thông thường.

LIEDSON Odeon - Poweramp Class D thiết kế phong cách ZEN độc đáo ảnh 3
Cơ chế thoát nhiệu thụ động được thực hiện thông qua đáy của khung chassis là nguyên khối nhôm dày 100mm, tăng cường khả năng tản nhiệt và độ bền cơ học tuyệt vời, do đó các hiện tượng rung cộng hưởng nội được loại bỏ hiệu quả.

LIEDSON Odeon - Poweramp Class D thiết kế phong cách ZEN độc đáo ảnh 4

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục