Libratone giới thiệu Q Adapt - tai nghe in-ear jack Lightning

Chia sẻ
Hãng sản xuất loa di động Libratone vừa giới thiệu cặp tai nghe đầu tay sử dụng jack cắm Lightning - Q Adapt.
Libratone giới thiệu Q Adapt - tai nghe in-ear jack Lightning ảnh 1
Sau khi Apple từ bỏ cổng kết nối 3,5mm, các hãng tai nghe cũng lần lượt ra mắt sản phẩm dùng jack cắm Lightning để có thể sử dụng với iPhone 7 series. Libratone là hãng chuyên làm loa di động và Q Adapt là cặp tai nghe đầu tay của họ, nhưng cũng đã được trang bị cổng Lightning để bắt kịp với xu hướng.

Libratone giới thiệu Q Adapt - tai nghe in-ear jack Lightning ảnh 2

Vì sử dụng nguồn từ cổng Lightning nên Q Adapt có thể tích hợp công nghệ chống ồn chủ động mà không cần phải có thêm nguồn rời. Tai nghe sẽ thu thập tiếng ồn qua một micro tích hợp, sau đó tạo ra những sóng âm ngược pha để triệu tiêu tiếng ồn đó. Những tai nghe trước đây sử dụng công nghệ này thường phải lắp thêm pin ngoài, gây vướng víu và thường nặng hơn các sản phẩm khác. Theo như hình ảnh hãng cung cấp, phần dây dưới tai nghe được bọc vải để chống gãy và đứt ngầm.

Libratone giới thiệu Q Adapt - tai nghe in-ear jack Lightning ảnh 3

Q Adapt sẽ được bán ra chính thức vào tháng 10/2016 với mức giá dự kiến là 180USD (khoảng 4 triệu đồng). Mức giá này không hề rẻ, nhưng nếu tính tới việc tai nghe có cổng kết nối mới và tích hợp công nghệ chống ồn chủ động thì đây vẫn là một sản phẩm đáng thử.

Libratone giới thiệu Q Adapt - tai nghe in-ear jack Lightning ảnh 4

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục