LG XBOOM AI ThinQ WK9: màn hình thông minh có Google Assistant, giá 300 USD

Chia sẻ
Có thể gọi XBOOM AI ThinQ WK9 là màn hình thông minh hay loa thông minh vì ngoài màn hình lớn cho phép hiển thị nhiều nội dung, nó còn có âm thanh rất chất lượng.

LG XBOOM AI ThinQ WK9: màn hình thông minh có Google Assistant, giá 300 USD ảnh 1
XBOOM AI ThinQ WK9 là một màn hình thông minh do LG hợp tác với Google đem đến. Thiết kế của nó khá giống JBL Link View với màn hình 8 inch ở giữa và 2 loa 2 bên. Mặc dù mặt trước của LG XBOOM WK9 là hình chữ nhật với các góc cong chứ không phải hình bầu dục như JBL.
LG XBOOM AI ThinQ WK9: màn hình thông minh có Google Assistant, giá 300 USD ảnh 2
LG XBOOM AI ThinQ WK9: màn hình thông minh có Google Assistant, giá 300 USD ảnh 3
Nền tảng Android Things giúp màn hình này có thể chạy các ứng dụng YouTube, Google Maps, xem ảnh và nhiều tính năng khác. Với Google Assistant, bạn có thể ra lệnh để tìm kiếm đường đi, tìm kiếm một đoạn video hướng dẫn nấu ăn trên YouTube, hay đơn giản là phát một bài nhạc nào đó.
LG XBOOM AI ThinQ WK9: màn hình thông minh có Google Assistant, giá 300 USD ảnh 4
LG XBOOM AI ThinQ WK9: màn hình thông minh có Google Assistant, giá 300 USD ảnh 5
LG XBOOM AI ThinQ WK9: màn hình thông minh có Google Assistant, giá 300 USD ảnh 6
LG XBOOM AI ThinQ WK9: màn hình thông minh có Google Assistant, giá 300 USD ảnh 7
Mặc dù chỉ là một màn hình thông minh nhưng LG cũng rất chăm chút cho chất lượng âm thanh trên sản phẩm này khi cộng tác với Meridian Audio - một công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp âm thanh. LG cho biết họ đã làm việc cùng nhau để đem tới âm thanh trung thực và âm trầm chính xác cho chỉ có 2 loa 20W. LG XBOOM WK9 cũng có một camera 5MP ngay phía trên màn hình để gọi video, đây là thứ mà màn hình thông minh Home Hub bị thiếu xót.

LG XBOOM WK9 chỉ có phiên bản màu đen, nặng 1,51kg và có công suất 5,6W. Mức giá hiện tại lên đến 300 USD, một mức giá khá cao so với những màn hình thông minh khác.

Theo LGnewsroom

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục