LG xác nhận G8 ThinQ sẽ có mở khóa bằng khuôn mặt 3D

Chia sẻ
Sự chính xác của hệ thống này trên G8 ThinQ được đề cập ngang với Face ID của Apple

Thông qua thông cáo báo chí, LG đã tiết lộ một số tính năng chính của camera selfie trên chiếc G8 ThinQ sẽ được công bố tại MWC 2019. Nổi bật nhất đó là tính năng mở khoá bằng khuôn mặt.

LG xác nhận G8 ThinQ sẽ có mở khóa bằng khuôn mặt 3D ảnh 1
LG đã hợp tác với Infineon Technologies – công ty có trụ sở tại Đức đem đến cảm biến ToF 3D có trên camera selfie của G8 ThinQ. Cảm biến này sử dụng các thuật toán phức tạp dựa trên phần mềm để tính khoảng cách giữa chủ thể trong ảnh và cảm biến camera giúp những bức ảnh xoá phông chính xác hơn. Mặt khác, camera ToF sử dụng đèn hồng ngoại chiếu tới đối tượng theo thời gian thực, lập ra bản đồ 3D cho hệ thống nhận diện khuôn mặt trên G8 ThinQ ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, cảm biến ToF còn cho phép G8 ThinQ chạy tốt hơn trong các ứng dụng AR và VR.

So với Face ID của Apple, cảm biến ToF rẻ hơn và dễ sản xuất hơn. Thông cáo báo chí tiếp tục tuyên bố rằng G8 ThinQ là smartphone cao cấp sở hữu hệ thống camera chưa từng có. Những tin đồn khác cho biếtm G8 ThinQ có vi xử lý Snapdragon 855, 6GB RAM, hỗ trợ điều khiển cử chỉ không cần chạm và pin 3.500mAh.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục