LG X4 ra mắt: hỗ trợ LG Pay và HD DMB giá 275 USD

Chia sẻ
LG X4 là một biến thể khác của LG X4+, sở hữu mức giá tốt, hỗ trợ thanh toán LG Play và HD DMB cho trải nghiệm TV trên thiết bị di động.

LG X4 ra mắt: hỗ trợ LG Pay và HD DMB giá 275 USD ảnh 1
Mới đây tại Hàn Quốc, LG Electronics đã chính thức giới thiệu thành viên mới trong dòng sản phẩm LG X mang tên LG X4. Đây là một biến thể của chiếc LG X4+ đã được ra mắt cách đây không lâu.

LG X4 được trang bị màn hình 5,3 inch độ phân giải HD 720p với tỷ lệ tiêu chuẩn 16:9. Thiết bị sử dụng bộ xử lý Snapdragon 425 đi cùng với 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. LG X4 còn được hỗ trợ HD DMB cho trải nghiệm TV trên thiết bị di động.


LG cũng thực hiện một chút thay đổi ở camera, LG X4 được trang bị một camera 8MP phía sau và camera 5MP phía trước. Thiết bị này vẫn sử dụng viên pin 3.000mAh tương tự như LG X4+ và khởi chạy trên Android 7.1.2 (Nougat).

LG X4 ra mắt: hỗ trợ LG Pay và HD DMB giá 275 USD ảnh 2
Cảm biến vân tay và loa ngoài được đặt ở mặt sau, máy cũng hỗ trợ giải pháp thanh toán thông minh LG Pay, kết nối 4G LTE, Wi-Fi 802.11n và hai SIM. LG X4 có hai tùy lựa chọn màu sắc gồm màu đen và màu vàng, hiện thiết bị đang được cung cấp bởi ba nhà mạng lớn tại Hàn Quốc là SKT, KT và LGU+ với giá bán 275 USD (khoảng 6,2 triệu đồng).
Theo GizChina

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục