LG Wing hai màn hình sắp ra mắt: LG trở lại với smartphone 1.000 USD

Chia sẻ
Dự kiến LG Wing sẽ ra mắt vào 14/9 với mức giá khoảng 1.000 USD

Chiếc smartphone gần nhất LG bán với mức giá 1.000 USD là LG V60. Đây là smartphone trong bộ sưu tập dòng V đã có tiếng của LG. Tuy nhiên, LG V60 không dành cho tất cả mọi người khi chỉ được cung cấp ở một vài thị trường nhất định. Mặt khác, chiếc Flagship này của LG cũng không gây được tiếng vang quá lớn trong bối cảnh thị trường ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn về thiết kế, công nghệ của các dòng smartphone đầu bảng. Đó là lý do LG theo đuổi Wing, smartphone 2 màn hình độc đáo, có thể xoay dạng chữ T trong bối cảnh hãng chủ yếu chỉ tung ra các dòng giá rẻ và tầm trung suốt thời gian qua.

LG Wing hai màn hình sắp ra mắt: LG trở lại với smartphone 1.000 USD  ảnh 1
(Ảnh: ET News)

Trước đó, Nghe nhìn Việt Nam đã từng giới thiệu các thông số kỹ thuật của LG Wing. Trong đó, màn hình dọc có kích thước 6,8 inch còn màn hình ngang kích thước 4 inch. Theo các thông tin đã được tiết lộ, cấu hình của smartphone này gồm: Snapdragon 765G, RAM 8GB, 3 camera sau với camera chính 64MP, chạy trên Android 10.

LG Wing hai màn hình sắp ra mắt: LG trở lại với smartphone 1.000 USD  ảnh 2
(Ảnh: androidauthority)

Cơ chế hoạt động của LG Wing giống như cách các smartphone “chia đôi màn hình” nhưng độc đáo hơn ở chỗ 2 màn hình “độc lập” với nhau. Bạn có thể xem film một cách thoải mái trên màn hình xoay ngang mà vẫn có thể xử lý công việc, nhắn tin cho bạn bè ở màn hình dọc. Hoặc bạn có thể cùng lúc thực hiện 2 tác vụ trên cùng 1 ứng dụng. Xem ảnh ở màn hình xoay ngang và chỉnh sửa ảnh ở màn hình dọc, giống như “đa nhiệm” vậy. Hoặc cũng có thể để 1 ứng dụng hiển thị "chung" trên cả 2 màn hình, mang lại 1 trải nghiệm "thú vị" chưa từng có.

LG Wing hai màn hình sắp ra mắt: LG trở lại với smartphone 1.000 USD  ảnh 3
(Ảnh: SlashGear)

Mức giá của LG Wing chưa được công bố, nhưng có tin đồn sẽ khoảng 1.000 USD.

Theo tuyên bố của LG Electronics, LG Wing là sản phẩm đầu tiên thuộc dự án Explorer. Tức là ngoài sản phẩm này, LG sẽ còn loạt smartphone mới và tất cả đều rất “hứa hẹn” với những trải nghiệm chưa từng có, khác biệt mà không thể có trên smartphone thông thường.

LG Wing hai màn hình sắp ra mắt: LG trở lại với smartphone 1.000 USD  ảnh 4
(Ảnh: lgnewsroom.com)

Sự kiện ra mắt LG Wing diễn ra lúc 10h theo giờ địa phương ngày 14/9 trên kênh YouTube chính thức của LG Mobile và trang Facebook.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục