LG W Series lộ diện: màn hình giọt nước, 3 camera sau, loa Boombox

Chia sẻ
LG W Series là một dòng sản phẩm mới của LG hướng tới mức giá tốt nhưng tính năng cũng khá đầy đủ như ống kính góc rộng, ba camera, màn hình giọt nước và loa Boombox
LG W Series lộ diện: màn hình giọt nước, 3 camera sau, loa Boombox ảnh 1
LG W xuất hiện lần này là 1 biến thể màu xanh gradient mà chúng ta đã thấy trước đó trong 1 tài liệu quảng cáo. Thiết bị có 3 camera sau với các ống kính xếp dọc ở góc trên bên trái và hơi lồi lên. Có một vòng đỏ xung quanh ống kính camera xếp dưới cùng. Ngoài ra, đèn flash LED cũng được đặt nằm bên dưới cụm camera này. Cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng và phía trước là màn hình giọt nước. Ở 2 bên cạnh, máy tích hợp các đường ăng ten, điều này có nghĩa là máy có khung kim loại với mặt sau phủ kính. Nút chỉnh âm lượng và nút nguồn được nằm ở bên cạnh phải, nó có vẻ quá gần với đỉnh máy. Máy không hề có cổng cắm tai nghe bù lại được trang bị hẳn công nghệ loa LG Boombox lần đầu xuất hiện trên G7.

Máy chạy chip Helio P22 hoặc P60, GPU MP3 Mali-G72, pin 4.000mAh và chạy Android Pie khi mở hộp. Mức giá đề nghị của LG W Series từ 186 USD (5 triệu đồng).

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục