LG V40 ThinQ lộ diện: 3 camera, nhận diện khuôn mặt 3D, ra mắt vào tháng 9

Chia sẻ
LG V40 ThinQ là smartphone đầu tiên được trang bị đồng thời cả ống kính tiêu chuẩn, góc siêu rộng và tele.

LG V40 ThinQ lộ diện: 3 camera, nhận diện khuôn mặt 3D, ra mắt vào tháng 9 ảnh 1
LG V40 ThinQ được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Note 9 ra mắt vào ngày 9 tháng 8, sản phẩm này được đồn sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9, bán ra vào đầu tháng 10. Năm ngoái, công ty đã ra mắt LG V30 tại triển lãm IFA 2017 vào cuối tháng 8. Có vẻ như LG đang muốn bỏ qua sự kiện IFA 2018 năm nay để ra mắt V40 ThinQ vào cuối tháng 9.

Tuy nhiên, sản phẩm của LG chưa chắc đã ra mắt suôn sẻ khi mà tháng 9 cũng là thời điểm Apple giới thiệu iPhone mới, làn sóng này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sự quan tâm dành cho V40 ThinQ.

LG V40 ThinQ dự kiến sẽ đi kèm với 3 camera được đặt ở mặt lưng, bao gồm các cảm biến 20MP, 16MP và 13MP. Báo cáo cho biết nó có thể là smartphone duy nhất trong khoảng thời gian sắp tới có ống kính góc siêu rộng và ống kính siêu tele. Smartphone V40 ThinQ sắp tới của LG cũng sẽ có hai camera ở mặt trước để nhận diện khuôn mặt 3D, tương tự như trên Apple iPhone X, Oppo Find X và Xiaomi Mi 8 EE. Ngoài ra, màn hình OLED của máy có thể sẽ chiếm tới 90% tỉ lệ diện tích mặt trước.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục