LG V30S Thin Q chính thức trình làng tập trung vào khả năng AI

Chia sẻ
Trước thềm sự kiện MWC 2018, LG đã chính thức giới thiệu một phiên bản nâng cấp của mẫu flagship năm ngoái của mình với tên gọi chính thức là V30S ThinQ.

LG V30S Thin Q chính thức trình làng tập trung vào khả năng AI ảnh 1

LG V30S ThinQ sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của hãng điện tử Hàn Quốc tập trung phát huy tối đa trí thông minh nhân tạo của hệ thống (AI). Theo nhà sản xuất, khi chụp hình, AI của máy sẽ tự động phân tích và điều chỉnh các thông số camera (độ bão hòa màu sắc, độ nét, độ tương phản...) để có được bức ảnh tốt nhất. Hiện LG V30S đang hỗ trợ 8 bối cảnh có thể nhận diện bởi AI của máy bao gồm: chân dung, động vật, thành phố, hoa lá, bình minh, hoàng hôn, thức ăn và phong cảnh.

LG V30S Thin Q chính thức trình làng tập trung vào khả năng AI ảnh 2

QLens là tính năng AI mới trên LG V30S ThinQ khi cho phép người dùng tìm kiếm một sản phẩm bất kì bằng cách sử dụng camera sau của máy và từ đó sẽ đưa ra các chỉ dẫn mua sắm trên các trang bán lẻ thông dụng như Amazon. 

Ngoài ra, LG cũng mang đến chế độ chụp ảnh "Bright Mode" trên LG V30S giúp tăng cường khả năng chụp đêm ở những nơi thiếu sáng khi sử dụng thuật toán "gom 4 điểm ảnh thành một điểm ảnh to hơn nhằm hấp thụ ánh sáng tốt hơn". Nhược điểm của chế độ này là tốc độ chụp ảnh sẽ chậm đi đôi chút đồng thời độ phân giải của bức ảnh cũng giảm đi đáng kể. 

LG V30S Thin Q chính thức trình làng tập trung vào khả năng AI ảnh 3

Vì chỉ là một bản nâng cấp nhẹ về tính năng, LG V30S ThinQ có cấu hình không thay đổi so với phiên bản gốc bao gồm một màn hình OLED 6 inch, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835 và viên pin dung lượng 3.300mAh. Tương tự phiên bản Plus, V30S cũng có dung lượng RAM 6GB cũng như bộ nhớ trong tùy chọn dung lượng cao hơn là 128GB hoặc 256GB. Đáng chú ý là phiên bản dung lượng bộ nhớ 256GB sẽ được gán thêm hậu tố Plus đằng sau là: "LG V30S+ ThinQ".

LG V30S Thin Q chính thức trình làng tập trung vào khả năng AI ảnh 4

LG dự kiến sẽ bán ra V30S ThinQ hai tuần sau sự kiện MWC 2018 với hai màu sắc chính là Xanh và Bạc. Hàn Quốc sẽ là quốc gia đầu tiên sở hữu chiếc máy này, tiếp nối ngay sau đó là Mỹ và một vài quốc gia khác.

 Video trên tay nhanh LG V30S ThinQ 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục