LG tung ra tai nghe Bluetooth móng ngựa kiêm loa ngoài

Chia sẻ
LG vừa giới thiệu thêm 2 mẫu tai nghe Bluetooth với tên gọi Tone Studio và Tone Free sẽ trình diễn tại CES 2017 tới.

LG tung ra tai nghe Bluetooth móng ngựa kiêm loa ngoài ảnh 1

LG Tone Studio có hình móng ngựa với 4 loa gồm 2 loa ngoài nằm trên cùng 2 tai nghe nhét trong phía dưới. Kết hợp với DTS, Tone Studio mang đến trải nghiệm âm thanh vòm 3D khi xem phim hay chơi game. Ngoài ra mẫu tai nghe bluetooth mới của LG còn sở hữu chip Hifi DAC giúp nâng cao chất lượng âm thanh. Nếu muốn nghe riêng có thể dùng cặp earbud kèm theo.

LG tung ra tai nghe Bluetooth móng ngựa kiêm loa ngoài ảnh 2

Mẫu Tone Free có thiết kế tương tự nhưng không có loa ngoài, thay vào đó là cặp tai nghe earbud không dây có thể nhét vào bên trong vòng đeo khi không sử dụng và sạc. Vòng đeo Tone Free không chỉ là nơi cung cấp năng lượng mà còn có tính năng báo hiệu (rung) khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến. Với Tone Free, người dùng hoàn toàn rảnh tay nhưng vẫn nhận các cuộc gọi đến hoặc dễ dàng bỏ qua bằng giọng nói. Một trải nghiệm thực sự không có dây, không rối và không phức tạp. 

LG tung ra tai nghe Bluetooth móng ngựa kiêm loa ngoài ảnh 3
Tone Studio và Tone Free chỉ là 2 mẫu trong dòng sản phẩm tai nghe bluetooth của LG, dự kiến còn có Tone Infinim và Tone Ultra - sản phẩm hợp tác cùng JBL, sẽ trình diễn tại CES 2017.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục