LG sẽ ra mắt smartphone điều khiển không cần chạm tại MWC 2019

Chia sẻ
Đoạn video mới được LG đăng tải công bố sự kiện của hãng này tại MWC 2019 sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 2 với nhân vật chính là smartphone điều khiển không cần chạm G8 ThinQ. 
LG sẽ ra mắt smartphone điều khiển không cần chạm tại MWC 2019 ảnh 1

Trong suốt đoạn video, các ngón tay sẽ thực hiện thao tác vuốt qua lại, điều khiển bằng cử chỉ tay, thay cho cảm ứng trên màn hình theo cách truyền thống. Chúng ta có thể thấy khi bàn tay lướt sang bên phải, một dòng chữ “Goodbye Touch” cũng hiện lên, với ý muốn nói lời tạm biệt với thao tác cảm ứng truyền thống. Khi lướt bàn tay theo hướng ngược lại, dòng chữ “MWC 2019 LG Premiere” hiện ra và sau đó là thời gian, địa điểm sẽ diễn ra sự kiện ra mắt của LG.

Trên trang blog chính thức (bằng tiếng Hàn), LG tiết lộ thêm rằng đoạn clip ngắn này đề cập tới mẫu smartphone mới của hãng với giao diện người dùng "có thể được điều khiển mà không cần chạm tay vào màn hình". Như vậy, rất có thể LG G8 sẽ trang bị một camera nhận diện các thao tác điều khiển bằng cử chỉ. Thay vì vuốt sang trái hoặc sang phải trên màn hình cảm ứng, người dùng có thể lướt bàn tay ngay phía trên chiếc smartphone để điều khiển.

Nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết G8 ThinQ có màn hình theo phong cách giọt nước, dùng chip Snapdragon 855, trang bị ba camera sau và hỗ trợ chụp ảnh 3D. Máy còn được tích hợp mạng 4G LTE, nhưng không thấy đề cập đến 5G và cả màn hình phụ mà báo cáo trước đây cho biết. Dự kiến LG G8 sẽ được trang bị "Sound on Display" - công nghệ phát âm thanh nhờ rung động của màn hình.

Theo 91mobiles

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục