LG sắp tung ra smartphone có thể cuộn lại

Chia sẻ
 
Điều này hoàn toàn có khả năng, khi LG còn bán cả TV màn hình cuộn.
Không chỉ dừng lại ở những tin đồn, LG gần như chắc chắn sẽ tung ra một chiếc điện thoại thông minh có thể cuộn lại trong tương lai, với tên gọi Project B. Theo The Elec của Hàn Quốc thông báo rằng thiết bị cuộn lại này sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2021, một thời điểm mà chỉ có một vài siêu phẩm xuất hiện trên thị trường. Không có nhiều thông tin khác xoay quanh Project B, nhưng người dùng tin rằng LG sẽ tự sản xuất thiết bị này thay vì phụ thuộc vào đơn vị thiết kế ban đầu (ODM). Cũng về ODM, Elec tuyên bố rằng LG Velvet 2 cũng sẽ được thuê ngoài.
LG sắp tung ra smartphone có thể cuộn lại ảnh 1
Còn nếu chờ đợi một trải nghiệm cao cấp nhưng lại truyền thống hơn, flagship tiếp theo của LG với tên mã Rainbow, sẽ được tung ra vào quý 1 năm 2021. Điều đó cho thấy rằng chiếc điện thoại mới sẽ tương đương với dòng LG V về mặt thông số kỹ thuật, và chipset Snapdragon 875 và hay những tích hợp tiên tiến khác là hoàn toàn có cơ sở.
Sau một thời gian dài khó khăn, mảng kinh doanh di động của LG đang khởi sắc trở lại, khi hãng tung ra 1 loạt các smartphone tầm trung giá rẻ nhưng rất đáng giá. Ngoài ra, hãng cũng tung ra dòng LG Wing vô cùng độc đáo và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ thị trường.
LG sắp tung ra smartphone có thể cuộn lại ảnh 3
Theo tuyên bố của LG Electronics, LG Wing là sản phẩm đầu tiên thuộc dự án Explorer. Tức là ngoài sản phẩm này, LG sẽ còn loạt smartphone mới và tất cả đều rất “hứa hẹn” với những trải nghiệm chưa từng có, khác biệt mà không thể có trên smartphone thông thường. Và đó có thể là lời giới thiệu cho thế hệ smartphone màn hình cuộn chưa từng có mà LG đang ấp ủ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục