LG ra mắt smartwatch hình tròn để cạnh tranh với Moto 360

Chia sẻ
LG có thể sẽ giới thiệu thêm một chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear có thiết kế bề mặt hình tròn để đối đầu trực tiếp với Moto 360 tại IFA 2014.
LG ra mắt smartwatch hình tròn để cạnh tranh với Moto 360

 

Trong ba Smartwatch chạy Android Wear được giới thiệu tại hội nghị phát triển của Google hồi tháng 6, Moto 360 nhận được sự yêu thích nhiều nhất vì thiết kế dạng tròn mang nét cổ điển, đơn giản và nhẹ nhàng, trái ngược với kiểu dáng có phần thô cứng của Samsung Gear Live và LG G Watch. Vì thế có lẽ đây cũng chính là lý do mà sắp tới LG sẽ giới thiệu một chiếc Smartwatch có bề mặt hình tròn, thông tin này ghi nhận từ một đoạn video teaser của LG Global đăng tải cách đây chưa lâu.

Theo những thông tin mà đoạn teaser cung cấp, chiếc đồng hồ thông minh mới của LG sẽ có hình dạng tròn và được gọi với cái tên LG G Watch R. Không giống như chiếc G Watch đời đầu, G Watch R tích hợp thêm một nút ở cạnh hông, chưa rõ công dụng của nút bấm này là gì nhưng nó làm cho tổng thể của chiếc G Watch R trông giống đồng hồ thông dụng hiện nay hơn. Tiếp đến là một vài tính năng của chiếc đồng hồ này như đếm bước chân, la bàn, đo khoảng cách,... Cuối cùng, đoạn clip cũng thông báo thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ xuất hiện tại sự kiện IFA 2014 diễn ra vào tuần tới.
LG ra mắt smartwatch hình tròn để cạnh tranh với Moto 360

 

LG G Watch R không phải là bản nâng cấp của chiếc G Watch ra mắt tại sự kiện của Google, vì chiếc đồng hồ đầu tiên của LG mới ra mắt chưa đầy 2 tháng rưỡi. Có thể xem LG G Watch R là một sản phẩm thuần LG hơn là Google. Kiểu dáng hình tròn đang được áp dụng trên ngôn ngữ thiết kế của LG G3 và các sản phẩm gần đây của LG, chính vì vậy đồng hồ mặt tròn sẽ phù hợp với kiểu dáng này hơn. Nhiều khả năng phiên bản hình vuông chỉ được phân phối ở một số quốc gia còn bản quốc tế chính thức sẽ có hình tròn.
G Watch R sẽ được giới thiệu vài giờ sau khi Moto 360 ra mắt, đây một kế hoạch khôn ngoan của LG, những thông tin và hình ảnh về chiếc đồng hồ thông minh của Motorola có thể nhanh chóng biến mất trong tâm trí của những người đam mê công nghệ và thay vào đó là LG G Watch R, tuy nhiên kế hoạch này là một con dao hai lưỡi, nếu LG G Watch R không thực sự hấp dẫn thì đây sẽ là thảm họa cho LG. LG G Watch R có hấp dẫn hơn Moto 360? chúng ta sẽ biết chi tiết hơn vào tuần sau…
Theo Engadget


Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục