LG ra mắt máy điều hòa có 'tài' xua muỗi

Chia sẻ
Dòng máy điều hòa Inverter V xua muỗi bằng cách phát ra sóng siêu âm vô hại với con người, đây là 1 trong 8 dòng máy điều hòa model 2015 của LG.

LG ra mắt máy điều hòa có 'tài' xua muỗi ảnh 1
LG mới đây đã tổ chức buổi ra mắt thế hệ máy điều hòa mới nhất của mình tại Việt Nam, 8 sản phẩm mới này được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như kiểm soát năng lượng chủ động giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, các tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng toàn diện như tích hợp lưới lọc 3M ngăn vi khuẩn, nấm mốc… 
Đáng chú ý là dòng điều hòa Inverter V xua muỗi, đây là một sản phẩm đuổi muỗi sạch nhờ dùng sóng siêu âm khiến chúng bị tê liệt thần kinh. Theo LG, công nghệ này cho hiệu quả lên đến 82% đã được trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại Anh Quốc cấp giấy chứng nhận tuyệt đối an toàn với người dùng, công nghệ xua muỗi này cũng có thể hoạt động độc lập với chức năng điều hòa của máy. Ngoài ra dòng sản phẩm này cũng được trang bị bộ phát ion Plasmaster giúp khử mùi, diệt khuẩn, hay công nghệ kiểm soát năng lượng chủ động với 4 mức công suất hoạt động có thể hiệu chỉnh được bằng nút bấm trên remote. 
Dịp này LG cũng công bố chương trình bảo dưỡng máy điều hòa không khí miễn phí từ ngày 15/3 đến 15/4 tại ba thành phố lớn là HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Đây là một chương tình thường niên của LG nhằm mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất cho các sản phẩm điều hòa, với các lợi ích như bảo dưỡng và nhân công sửa chữa miễn phí, hướng dẫn sử dụng, hỗ tợ chi phí sạc ga… Chi tiết chương trình người dùng có thể liên lạc qua số tổng đài 18001503. 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục