LG ra mắt mẫu điều hoà Dual Cool 2018 thanh lọc không khí giá từ 12,4 triệu

Chia sẻ
Mới đây, công ty LG Electronics Việt Nam đã giới thiệu tới người dùng Việt dòng sản phẩm điều hòa Dual Cool thế hệ mới 2018 tích hợp bộ lọc không khí riêng biệt, hướng đến việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống
LG ra mắt mẫu điều hoà Dual Cool 2018 thanh lọc không khí giá từ 12,4 triệu  ảnh 1
Thanh lọc không khí - Bảo vệ sức khỏe
Điểm nổi bật của dòng điều hòa LG Dual Cool 2018 là bộ phận cảm biến PM 1.0 giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1µm (như vi khuẩn, khói thuốc, khí thải xe hơi…). Khi khởi động điều hòa, bộ cảm biến sẽ tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí và hiển thị trên màn hình thông qua 6 mức độ màu tương ứng với các mức độ không khí từ trong lành đến ô nhiễm. Đồng thời, máy sẽ tự động phát ra 5 triệu ion để bắt giữ các phân tử bụi và vi khuẩn, trả lại bầu không khí trong lành. Người dùng có thể nhìn vào màu sắc hiển thị trên màn hình điện tử để biết về tình trạng không khí trong phòng. Đặc biệt hơn, tính năng này có thể hoạt động hoàn toàn độc lập. Người sử dụng có thể khởi động chức năng này mà không cần phải bật chức năng làm lạnh/sưởi ấm thông qua phím tắt Air Purify trên điều khiển.
Với tiêu chí bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng, các mẫu điều hòa thế hệ 2018 thông thường khác trong dòng sản phẩm Dual Cool Inverter cũng được trang bị chức năng tự động làm sạch và lọc khuẩn tiên tiến, để mọi ngôi nhà có điều hòa LG thực sự là nơi an toàn cho từng hơi thở của mỗi thành viên.
Tính năng thanh lọc không khí chuyên biệt được tích hợp trong hai mẫu điều hòa V10APF và V13APF, với mức giá niêm yết tương ứng là 12,390,000 đồng và 14,049,000 đồng.

LG ra mắt mẫu điều hoà Dual Cool 2018 thanh lọc không khí giá từ 12,4 triệu  ảnh 2

Công nghệ đột phá Dual Inverter
Năm 2018, LG áp dụng công nghệ Dual Inverter lên 100% mẫu điều hòa của hãng. Với công nghệ này, máy có thể vận hành với mức điện năng, độ ồn thấp trong khi độ bền cao hơn. Theo thử nghiệm do LG thực hiện, điều hòa Dual Cool Inverter tiết kiệm đến 70% năng lượng tiêu thụ và làm lạnh phòng nhanh hơn 40% so với điều hòa non-inverter thông thường.
Bên cạnh đó, khi sử dụng các mẫu điều hòa Dual Cool Inverter tích hợp tính năng chủ động kiểm soát năng lượng thông minh giúp người dùng có thể dễ dàng chọn lựa qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40% tùy theo số lượng người ở trong phòng.
Những cải tiến đột phá này không chỉ “tiết kiệm” chi phí cho các gia đình mà còn hữu ích với cộng đồng, khi mùa hè luôn là mùa “cao điểm” do lượng điện năng tiêu thụ tăng đột biến tại đô thị.

LG ra mắt mẫu điều hoà Dual Cool 2018 thanh lọc không khí giá từ 12,4 triệu  ảnh 3

Tính năng thông minh chỉ có ở sản phẩm cao cấp
Điều hòa LG Dual Cool 2018 có ứng dụng Smart ThinQ thường chỉ thấy ở dòng cao cấp giúp người dùng cảm nhận trải nghiệm Internet of Things (IoT) rõ rệt hơn. Đây là ứng dụng kiểm soát thiết bị gia dụng độc quyền của LG, sẽ trở thành xu hướng và vô cùng hữu ích trong thời đại 4.0, khi các thiết bị thông minh ngập tràn trong căn hộ với vô vàn tiện ích phục vụ con người.
Tính năng Smart ThinQ cho phép kết nối điều hòa với điện thoại thông minh thông qua wifi. Nhờ đó, với một chiếc smartphone, người dùng có thể dễ dàng: điều khiển điều hòa từ xa, theo dõi, kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa, kiểm tra trạng thái hoạt động của máy… cũng như điều khiển chung với các thiết bị điện tử khác của LG trong nhà.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục