LG quyết tâm chạy đua vũ trang, V40 sẽ có tới 5 camera?

Chia sẻ
Có lẽ LG sẽ đi tới cùng trong cuộc chạy đua vũ trang về camera, khi nhiều nguồn tin cho rằng chiếc V40 sắp được ra mắt sẽ có tới tổng cộng 5 ống kính.
LG quyết tâm chạy đua vũ trang, V40 sẽ có tới 5 camera? ảnh 1
Thị trường điện thoại cao cấp trong thời gian này rất khó để tạo ra sự khác biệt, nhưng có vẻ như LG đã có giải pháp cho chiếc điện thoại V40 sắp tới của mình. Theo như trang Android Police, hãng sẽ trang bị cho chiếc smartphone này tới 5 camera, một nâng cấp lớn cho hệ thống 3 camera 'tầm thường' (2 sau 1 trước) của chiếc V30 hiện nay.
LG quyết tâm chạy đua vũ trang, V40 sẽ có tới 5 camera? ảnh 2
5 camera này sẽ được phân bố 3 phía sau và 2 phía trước. Hệ thống 3 camera sau đã được thực hiện bởi Huawei với chiếc P20 Pro, còn 2 camera selfie thì HTC đã làm với chiếc U12 Ultra, nhưng có lẽ LG mới đủ 'dũng cảm' để tích hợp cả 2 vào một chiếc smartphone.

Sản phẩm V30 hiện nay có nhiều điểm thương đồng với G6, nên có lẽ V40 sẽ là phiên bản 'anh em' của chiếc G7 ThinQ mới ra mắt. Nó sẽ có màn hình 'tai thỏ', chip Qualcomm Snapdragon 845, Quad DAC và nút bấm để gọi trợ lí ảo Google Assistant. Nếu như đúng theo lịch trình ra mắt sản phẩm của mình, thì LG sẽ tung teaser của sản phẩm này vào mùa hè này, và sẽ ra mắt chính thức vào đầu mùa thu.

Theo The Verge và Android Police

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục