LG quyết định không ra mắt smartphone màn hình gập

Chia sẻ
Sau những tin đồn LG sẽ cho ra mắt smartphone màn hình gập tại MWC 2019 mới đây đại diện từ hãng đã có phát ngôn chính thức về vấn đề này.

LG quyết định không ra mắt smartphone màn hình gập ảnh 1
Một số nguồn tin rò rỉ gần đây cho biết rất có thể LG sẽ cho ra mắt cả hai chiếc điện thoại là G8 ThinQ và V50 ThinQ tại MWC diễn ra ở Barcelona. Đây rõ ràng là một sự thay đổi mới khi vào năm trước các thiết bị dòng G được ra mắt vào mùa xuân, còn LG V series sẽ xuất hiện vào mùa thu. Đồng thời, không có mẫu di động màn hình gập nào được ra mắt tại MWC 2019.

Trong khi Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên trong sự kiện MWC tới thì nhà sản xuất LG cảm thấy vẫn còn quá sớm để công bố chiếc điện thoại màn hình gập của họ. Theo The Korea Times, người đứng đầu bộ phân di động LG – ông Kwon Bong-soek cho biết công ty quyết định không sản xuất smartphone màn hình gập trong thời điểm hiện tại mặc dù họ đã có kế hoạch xem xét phát triển sản phẩm này từ lâu.

Về cơ bản, LG cho rằng nhu cầu người dùng cần một thiết bị di động màn hình gập vào thời điểm này là không cao. Thế nhưng nếu xem xét thấy phản hồi tích cực khi Galaxy Fold hay chiếc máy màn hình gập của Xiaomi ra mắt thì công ty sẵn sàng tung ngay chiến binh mới. Nói cách khác, LG có đủ khả năng về công nghệ để sản xuất di động màn hình gập. Nhưng theo bài toán lợi nhuận kinh tế thì LG cho rằng ra mắt vào lúc này là quá sớm.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục