LG Q7 rò rỉ cấu hình tầm trung với chip MediaTek

Chia sẻ
Dòng smartphone tầm trung Q-series đến từ LG sắp đón thêm một thành viên mới với cấu hình tạm ổn so với mặt bằng chung ở thời điểm hiện tại. 

LG Q7 rò rỉ cấu hình tầm trung với chip MediaTek ảnh 1

Mới đây, một thiết bị mới của LG đã được chấm điểm hiệu năng Geekbench và từ đó xuất hiệm thêm một chút thông tin cấu hình của sản phẩm này. Chiếc máy này có thể là LG Q7 với tên mã đầy đủ là LGE LM-Q710.FG. Khác với thế hệ Q6 tiền nhiệm chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 435, LG Q7 sở hữu cho mình con chip MediaTek Helio P10 kết hợp với thanh RAM dung lượng 4GB. Từ đó điểm hiệu năng ghi được cho khả năng chạy đơn nhân là 630 điểm và với đa nhân là 2322 điểm.

LG Q7 rò rỉ cấu hình tầm trung với chip MediaTek ảnh 2

Vẫn chưa có một hình ảnh cụ thể nào thiết kế của chiếc LG Q7. Theo một số nguồn tin ghi nhận chiếc máy này có thể sẽ chạy theo xu hướng hiện nay với màn hình tràn viền tỉ lệ 18:9. Gần đây, hãng điện tử Hàn Quốc cũng đã đăng kí bản quyên tên gọi Q Note. Vì thế rất có thể chiếc Q7 sẽ có thêm một phiên bản nữa được trang bị bút cảm ứng - điều mà gần như không có một nhà sản xuất nào thực hiện nữa, ngoại trừ Samsung. 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục