LG mời 4.000 người dùng thử smartphone G4

Chia sẻ
Những khách hàng này sẽ được LG lựa chọn từ 15 quốc gia, một tuần trước ngày chính thức ra mắt sản phẩm. Đáng tiếc, Việt Nam không nằm trong số 15 nước được lựa chọn lần này.
LG mời 4.000 người dùng thử smartphone G4 ảnh 1
LG Electronics vừa công bố sẽ lựa chọn 4.000 khách hàng từ 15 thị trường để trải nghiệm trước siêu phẩm mới nhất của mình - smartphone LG G4. Ngoài quê hương của hãng là Hàn Quốc, những thị trường được lựa chọn là Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Singapore, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Canada, Anh, PHáp, Đức, Mexico, Nhật và Hong Kong. 
Đây là một động thái đẩy mạnh chiến dịch truyền thông xã hội của LG. Những cá nhân được mời trải nghiệm G4 sẽ tham gia và chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Weibo. Những người mà LG lựa chọn sẽ được dùng máy trong 30 ngày, đồng thời sẽ được phân ra nhiều mức trải nghiệm khác nhau để có thể chia sẻ như thiết kế độc đáo, tính năng, trải nghiệm người dùng, camera chất lượng cao và màn hình hiển thị đẹp.
Phát biểu trong sự kiện này, ông Juno Cho, chủ tịch và CEO công ty LG Electronics Mobile Communications cho biết, với hoạt động này LG hy vọng sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc smartphone đầu bảng G4. LG hy vọng những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm sẽ có những đánh giá công tâm nhất, hơn là việc chỉ dựa vào kết quả đo kiểm bằng phần mềm benchmark để đánh gia hiệu năng và tốc độ.
Được biết, chiếc smartphone đầu bảng LG G4 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 28 và 29/4 tới (có sự khác biệt múi giờ) tại 06 thành phố được lựa chọn là New York (Mỹ), Luân Đôn (Anh), Paris (Pháp), Seoul (Hàn Quốc), Singapore và Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ).

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục