LG khai sinh dòng smartphone cao cấp Velvet mới

Chia sẻ
LG có vẻ đang có ý định trở lại thị trường smartphone cao cấp bằng dòng sản phẩm mới mang tên LG Velvet

LG khai sinh dòng smartphone cao cấp Velvet mới ảnh 1
Theo thông cáo báo chí của công ty, LG Velvet là sản phẩm đầu tiên trong dòng điện thoại sắp ra mắt, được tập trung vào triết lý thiết kế mới thay vì cấu hình hay camera như những sản phẩm đối thủ khác. Bản phác thảo của dòng smartphone này xuất hiện cách đây vài ngày, với ngôn ngữ thiết kế “3D Arc Design” mới, bao gồm các đường cong đối xứng trên màn hình và mặt sau của điện thoại cùng với cụm camera dạng hạt mưa rơi “raindrop” với kích thước nhỏ dần từ trên xuống.
LG khai sinh dòng smartphone cao cấp Velvet mới ảnh 2
LG khai sinh dòng smartphone cao cấp Velvet mới ảnh 3
LG khai sinh dòng smartphone cao cấp Velvet mới ảnh 4
LG cũng tiết lộ hãng sẽ không còn sử dụng các tên gọi có hậu tố là các chữ số như truyền thống, thay vào đó là kiểu đặt tên hoàn toàn mới mang tính biểu cảm hơn. Chúng ta có thể thấy tên gọi "Velvet" được lấy cảm hứng từ một loại nhung gợi lên hình ảnh về độ mềm mại và cao cấp của sản phẩm, đây cũng là 2 đặc điểm chính của chiếc điện thoại mới. Các báo cáo trước đây cũng cho biết rằng LG sẽ sử dụng chip Snapdragon 765 trên mẫu điện thoại mới của mình.

Bên cạnh đó, LG được cho là sẽ áp dụng thiết kế màn hình cong trên các thiết bị mới, điều mà từ lâu công ty đã không sử dụng. LG hiện chưa xác nhận bất cứ tin đồn nào, tuy nhiên chúng ta có thể mong chờ những điều thú vị mới sắp xuất hiện vào ngày 15/5 tới đây.

Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục