LG giới thiệu loạt sản phẩm điều hoà và thanh lọc không khí thông minh

Chia sẻ
Ngày 12/6/2019, LG Electronics Việt Nam giới thiệu loạt sản phẩm điều hoà và thanh lọc không khí thông minh phù hợp với mọi đối tượng từ doanh nghiệp lớn đến hộ gia đình nhỏ.
 
LG giới thiệu loạt sản phẩm điều hoà và thanh lọc không khí thông minh ảnh 1

1. Hệ thống điều hoà cho mọi quy mô công trình

LG hiện cung cấp các hệ thống điều hoà trung tâm với nhiều ưu điểm vượt trội:

- Tối ưu hoá hiệu suất sử dụng, giảm thiểu năng lượng mà vẫn đảm bảo khả năng làm lạnh.

- Cung cấp giải pháp tổng thể từ hệ thống thiết bị điều hoà không khí đến các giải phảp quản lý thông minh từ khâu tư vấn, thiết kế đến lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng.

- Cung cấp đa dạng các hệ thống điều hoà phù hợp với mọi quy mô công trình và khách hàng.

- Hệ thống lọc không khi ưu việt giúp loại bỏ các tác nhân gây hại cho sức khỏe trong không khí.

Một số giải pháp nổi bật hiện nay của LG bao gồm:

Hệ thống Điều hoà trung tâm Multi V

Multi V5 là thế hệ mới và hiện đại nhất của hệ thống điều hoà Multi V được LG phát triển từ năm 2006. Đây là hệ thống điều hoà dành cho các toà nhà lớn, do đó cần đảm bảo việc tối ưu hoá năng lượng sử dụng. Multi V5 được tích hợp công nghệ điều khiển năng lượng cảm biến kép được phát triển lần đầu tiên trên thế giới giúp giảm thiểu sự tổn hao năng lượng không cần thiết qua hệ thống cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, cũng như hệ thống thu hồi dầu áp suất cao.

LG giới thiệu loạt sản phẩm điều hoà và thanh lọc không khí thông minh ảnh 2
LG giới thiệu loạt sản phẩm điều hoà và thanh lọc không khí thông minh ảnh 3
Giải pháp Multi V5 hiện đang được sử dụng tại các công trình như Machinco Plaza (Hà Nội), Hoà Bình Green (Đà Nẵng), Bệnh viện trung ương 108 (Hà Nội), Vinpearl Phú Quốc...

Hệ thống điều hoà trung tâm Chiller

Hệ thống này sử dụng phương pháp nén hơi ly tâm, phù hợp với các toà nhà quy mô lớn như trung tâm thương mại, nhà máy điện... Một số ví dụ tiêu biểu bao gồm nhà máy Vinfast, Vinhomes Skylake, Keagnam Landmark 72...

LG giới thiệu loạt sản phẩm điều hoà và thanh lọc không khí thông minh ảnh 4

Hệ thống điều hoà trung tâm Multi Split

Giải pháp này hướng đến các khu căn hộ dịch vụ, biệt thự nhiều phòng. Mỗi dàn nóng có thể kết nối được đến 5 dàn lạnh, vì vậy có thể sử dụng một dàn nóng duy nhất để điều hoà không khí cho toàn bộ căn hộ. So với giá máy cục bộ, việc sử dụng hệ thống Multi Split sẽ giúp tiết kiệm được đến 15% chi phí và tối ưu không gian sống.

LG giới thiệu loạt sản phẩm điều hoà và thanh lọc không khí thông minh ảnh 5
Multi Split hiện được triển khai tại nhiều công trình như FLC Sầm Sơn Resort, khu đô thị New City...

Hệ thống điều hoà cục bộ

Máy điều hoà không khí thương mại loại cục bộ của LG bao gồm: điều hoà đứng, điều hoà treo tường, điều hoà âm trần nối ống gió... giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể đồng thời mang tới khả năng làm mát mạnh mẽ và thoải mái.

LG giới thiệu loạt sản phẩm điều hoà và thanh lọc không khí thông minh ảnh 6

Becon Cloud - giải pháp quản lý cho thiết bị HVAC

Becon Cloud được coi là chìa khoá của dịch vụ bảo trì, thực chất đây là một nền tảng IoT điện toán đám mây có khả năng giám sát từ xa theo thời gian thực, chuẩn đoán sự cố, quản lý hiệu suất và giúp tiết kiệm năng lượng cho các hệ thống máy điều hoà không khí của LG.

LG giới thiệu loạt sản phẩm điều hoà và thanh lọc không khí thông minh ảnh 7

2. Các sản phẩm điều hoà và thanh lọc không khí gia dụng

Dòng sản phẩm điều hoà dân dụng của LG có thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế. Hiện nay, 100% sản phẩm điều hoà dân dụng của LG đều được trang bị công nghệ Dual Inverter máy nén kép giúp vận hành bền bỉ, làm lạnh nhanh hơn 40% và tiết kiệm điện hơn 70%.

LG giới thiệu loạt sản phẩm điều hoà và thanh lọc không khí thông minh ảnh 8
Đặc biệt, dòng điều hoà tích hợp tính năng lọc không khí có khả năng chạy riêng chế độ lọc không khí độc lập với chế độ điều hoà nhiệt độ.

Trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm, LG cũng chú trọng đẩy mạnh phát triển các sản phẩm chuyên về lọc không khí như Air Puricare 360 độ. Thiết bị có khả năng hút và xử lý mọi chất ô nhiệm từ 360 độ xung quanh, giúp loại bỏ các hạt bụi siêu nhỏ, khử khí độc và mùi hôi hiệu quả. Hệ thống cảm biến thông minh của LG PuriCare có thể đo mức độ ô nhiễm và cảm biến bụi PM 1.0, từ đó tự động thiết lập luồng không khí và chu trình xử lý. 

LG giới thiệu loạt sản phẩm điều hoà và thanh lọc không khí thông minh ảnh 9

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục