LG giới thiệu 6 máy giặt cửa trên Smart Inverter tại Việt Nam

Chia sẻ
LG Electronics Việt Nam vừa giới thiệu 6 mẫu máy giặt cửa trên Smart Inverter, đánh dấu việc ứng dụng công nghệ Inverter cho toàn bộ các dòng sản phẩm của hãng.

LG giới thiệu 6 máy giặt cửa trên Smart Inverter tại Việt Nam ảnh 1
Ngày 24/10, Công ty LG Electronics Việt Nam (LG) chính thức ra mắt 6 mẫu máy giặt cửa trên Smart Inverter, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ Inverter cho toàn bộ các dòng máy giặt của hãng. Tiếp tục củng cố vị thế thương hiệu máy giặt bán chạy nhất thế giới, các sản phẩm máy giặt cửa trên 2017 của LG với động cơ Smart Inverter đem lại sự bền bỉ vượt trội, giảm ồn, giảm rung, cùng với đó là hiệu năng giặt mạnh mẽ và khả năng tiết kiệm năng lượng.

Động cơ máy giặt Smart Inverter là sự kết hợp giữa công nghệ Inverter với động cơ nam châm vĩnh cửu không chổi than BLDC và lớp vỏ BMC bọc xung quanh giúp bảo vệ động cơ, ngăn cản sự xâm nhập của bụi, côn trùng và độ ẩm từ bên ngoài. Từ đó giúp nâng cao khả năng bền bỉ, đồng thời giảm rung và giảm ồn hơn so với động cơ thông thường. LG cũng cam kết bảo hành 10 năm đối với động cơ máy giặt Smart Inverter.

Bên cạnh đó, việc tích hợp Smart Motion với 3 chuyển động giặt cùng công nghệ TurboDrum giúp giảm xoắn rối và chăm sóc quần áo chuyên biệt hơn. Công nghệ TurboDrum mang tới hiệu năng giặt mạnh mẽ và khả năng đánh bật cả các vết bẩn cứng đầu nhất nhờ xoáy nước mạnh, tạo ra bởi việc xoay đảo hướng lồng giặt và mâm giặt ngược chiều nhau. Máy giặt LG Smart Inverter tiêu thụ chỉ 67Wh cho một lần giặt, tiết kiệm 36% điện năng so với máy giặt lồng đứng thông thường.

LG giới thiệu 6 máy giặt cửa trên Smart Inverter tại Việt Nam ảnh 2
LG còn tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất trong các sản phẩm máy giặt Smart Inverter như: Smart Diagnosis - ứng dụng chẩn đoán lỗi của máy giặt trên Smartphone;  nắp đóng trợ lực với lớp kính kim cương lớn chịu được va đập mạnh, chống xước và có góc nhìn rộng cho người dùng; chức năng Auto Restart – tự khởi động lại – cho phép máy tự khởi động lại từ chu trình đang chạy dở trong tình huống mất điện đột ngột…

6 mẫu máy giặt Smart Inverter 2017 được LG giới thiệu có khối lượng giặt từ 8.5kg tới 11kg, tương ứng với mức giá dao động từ 6.790.000 VND tới 8.970.000 VND.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục