LG G8 sẽ không phải là smartphone đầu tiên của LG có kết nối 5G

Chia sẻ
Sản phẩm kế nhiệm cho chiếc LG G7 ThinQ sẽ không có kết nối tốc độ cao 5G.
LG G8 sẽ không phải là smartphone đầu tiên của LG có kết nối 5G ảnh 1
2018 là một năm rất bận rộn của LG, nhưng có vẽ hãng chưa gặt hái được nhiều thành công, kinh doanh thua lỗ ở mảng smartphone cao cấp. Mảng smartphone tầm trung của LG có tiến triển, nhưng không thể bù lỗ được cho các phân khúc khác.

Tuy vậy trong 2019, LG vẫn rất khả quan và đưa ra lộ trình ra mắt các sản phẩm mới, Sản phẩm đầu tiên được ra mắt trong tháng 1 năm sau là chiếc LG Q9, sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 660 và 4GB RAM, với màn hình 6,1 inch và mức giá rẻ.

LG G8 sẽ không phải là smartphone đầu tiên của LG có kết nối 5G ảnh 2
Tới tháng 3, hãng sẽ công bố sản phẩm cao cấp G8 của mình, nhưng một điểm sẽ làm người dùng không hài lòng đó là sản phẩm này sẽ không có kết nối 5G. Sản phẩm đầu tiên có kết nối tốc độ cao này sẽ là một chiếc smartphone dòng V. Sprint sẽ tiếp tục là nhà mạng cung cấp các sản phẩm LG tại Mỹ, và cũng sẽ cung cấp các gói 5G để người dùng lựa chọn.

Chiếc smartphone màn hình gập của LG thì sẽ được ra mắt vào quý 3 của năm sau, Samsung cũng sẽ công bố sản phẩm tương tự nhưng sớm hơn, ở quý 2. Việc LG ra mắt sản phẩm chậm rất có thể là do hãng đã thay đổi chiến lược. LG dành thời gian để kiểm tra chất lượng, hoàn thiện thiết kế thay vì ra mắt những sản phẩm lỗi, và sau đó lại phải sửa chữa bằng phần mềm. Đây là một hướng đi khôn ngoan, và có thể sẽ thay đổi cục diện cho LG.

Theo Phonearena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục