LG G6 sắp ra mắt sẽ có màn hình siêu rộng 18:9

Chia sẻ
Theo thông tin từ chuỗi cung ứng, loạt màn hình mới dành cho LG G6 sẽ có tỷ lệ 18:9, độ phân giải đạt 2.880 x 1.440 pixel, kích thước 5,7 inch.

LG G6 sắp ra mắt sẽ có màn hình siêu rộng 18:9 ảnh 1
LG BL40 New Chocolate.

Như vậy, một lần nữa LG lại theo đuổi hướng phát triển màn hình điện thoại siêu rộng. 8 năm trước, hãng điện tử Hàn Quốc từng tung ra mẫu BL40 New Chocolate với màn hình tỷ lệ 21:9 gây nhiều tranh cãi.

Thời đó điện thoại chưa thông minh như bây giờ nên màn hình rộng của mẫu BL40 New Chocolate không mang lại nhiều lợi ích. Ngày nay, một màn hình rộng sẽ đem đến trải nghiệm đa nhiệm tốt hơn.

Bản thân hệ điều hành Android 7.0 của Google cũng hỗ trợ nhiều tỷ lệ màn hình rộng hơn so với hiện tại, nhằm đáp ứng xu hướng màn hình cong, gập và kép trong thời gian tới.

Hiện nay người ta vẫn chưa biết màn hình của G6 có cong hay không, tuy nhiên ông Byeong-koo Kim - Phó chủ tịch và Trưởng phòng phát triển bộ phận di động tại LG Display cho biết G6 sẽ có viền màn hình siêu mỏng.

Về cấu hình, nhiều khả năng G6 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835 kèm RAM 6GB. Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt tại Hội nghị Di động MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng 2 tới.

G6 sẽ là mẫu điện thoại chủ lực, định đoạt số phận mảng di động của LG sau thất bại của G5. Nhưng Samsung và nhiều nhà sản xuất điện thoại Android khác cũng đang gặp khó khăn và đây là cơ hội tốt để LG khẳng định dấu ấn riêng của mình với G6.

Việt Đức / Theverge

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục