LG G4 khoe camera bằng video clip tuyệt đẹp

Chia sẻ
Trong đoạn video LG UK mới đăng tải, smartphone flagship G4 đã khoe khả năng quay phim chụp ảnh ấn tượng cùng DJI Inspire 1.
LG G4 khoe camera bằng video clip tuyệt đẹp ảnh 1
Đoạn video được ghi hình bằng camera của smartphone LG G4, trong đó những cảnh quay - chụp trên không được hỗ trợ bởi chiếc máy bay không người lái DJI Inspire 1.
Theo thông tin trên blog của LG UK, đoạn video này là một cuộc thi để chào mừng sự ra mắt siêu phẩm G4. Người chơi sẽ phải đoán đúng tên cây cầu xuất hiện trong đoạn video và một chiếc LG G4 phiên bản da nâu sẽ là phần quà dành cho người nào may mắn thắng cuộc. BTC sẽ chọn một  người ngẫu nhiên trong số những người đoán đúng tên cây cầu.
Đáng nói, những hình ảnh trong video của cuộc thi là quá ấn tượng. Quang cảnh thành phố biển Sydney, Úc đã được ghi lại trọn vẹn cả ban ngày lẫn ban đêm thông qua camera của chiếc LG G4. Đoạn video cho thấy nhiều bối cảnh chụp khó nhưng camera của LG G4 vẫn xử lý rất tốt và kết quả cuối cùng thì tuyệt vời.
Đoạn video của cuộc thi.
G4 là chiếc smartphone đầu bảng của LG trong năm 2015. Điểm nhấn công nghệ của chiếc điện thoại này nằm ở camera với cảm biến độ phân giải 16MP, ống kính F1.8, chống rung quang học OIS, lấy nét bằng laser. G4 được đánh giá là một trong những smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay.
LG G4 khoe camera bằng video clip tuyệt đẹp ảnh 2

LG G4 là một trong những chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay.

Vì mới ra mắt nên G4 chưa được phân phối chính hãng về Việt Nam, hiện tại mới chỉ có một số cửa hàng bày bán hàng xách tay từ nước ngoài về. Giá cũng rất trôi nổi, trong khoảng từ 12 triệu đến 17 triệu đồng.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục