LG Eclair QP5 đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 - Hạng mục Soundbar có thiết kế cách tân nhất

Chia sẻ
Đúng như tên gọi, LG Eclair QP5 sở hữu một kích thước siêu nhỏ gọn như một chiếc bánh ngọt nhưng vẫn mang trong mình là một công suất mạnh mẽ, công nghệ âm thanh vòm ấn tượng đầy lôi cuốn cùng các tính năng thông minh khác.
LG Eclair QP5 đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 - Hạng mục Soundbar có thiết kế cách tân nhất ảnh 1
LG Eclair QP5 đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 - Hạng mục Soundbar có thiết kế cách tân nhất ảnh 2
Thiết kế siêu nhỏ gọn như một chiếc bánh ngọt, LG ECLAIR QP5 là giải pháp tối ưu không gian hợp lý nhất.
Kích cỡ siêu nhỏ gọn vô cùng lý tưởng để lắp đặt trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng chơi game hay bất kì phòng nào mà người dùng mong muốn, soundbar LG Eclair QP5 có cấu hình 3.1.2 kênh, được trang bị 5 driver, bao gồm 3 driver dành cho kênh center, left và right, 2 driver có mặt loa hướng lên để tạo hiệu ứng về độ cao cho các định dạng âm thanh vòm 3D. Tất cả các driver này đều được điều khiển bởi mạch khuếch đại có công suất lên đến 320W. 
LG Eclair QP5 đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 - Hạng mục Soundbar có thiết kế cách tân nhất ảnh 3
Đi kèm sản phẩm là một subwoofer không dây sử dụng hệ thống driver phát âm thanh theo 2 hướng ngược nhau (bi-directional)
Đi kèm theo loa chính là một subwoofer không dây sử dụng hệ thống driver phát âm thanh theo 2 hướng ngược nhau (bi-directional), có tác dụng triệt tiêu các rung động, mang đến âm trầm rõ nét, uy lực với nhiễu âm rất thấp.
LG Eclair QP5 đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 - Hạng mục Soundbar có thiết kế cách tân nhất ảnh 4

LG Eclair QP5 trang bị kết nối HDMI 2.1 eARC, hỗ trợ định dạng âm thanh vòm 3D như Dolby Atmos, DTS: X và công nghệ điều chỉnh tối ưu âm thanh thời gian thực do AI hỗ trợ. Đây chính là giải pháp đầy hiệu quả cho những ai yêu thích một sản phẩm "nhỏ mà có võ", với khả năng tối ưu không gian diện tích nhưng vẫn mang trong mình một công suất mạnh mẽ ấn tượng.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục