LG đẩy mạnh loạt sản phẩm giúp chăm sóc sức khoẻ, chống bụi và ô nhiễm tại Việt Nam

Chia sẻ
 
Hà Nội, ngày 17/3/2020, Công ty LG Electronics Việt Nam thông báo chiến lược đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tiên tiến, tích hợp các công nghệ diệt khuẩn, xử lý bụi và ô nhiễm vào các loại sản phẩm điện tử gia dụng - LG HealthCare Collection như: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ chăm sóc quần áo, các giải pháp tổng thể về điều hoà và thanh lọc không khí.
Hiện nay, vấn đề sức khỏe và an toàn vệ sinh đang là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình trên toàn thế giới. Chúng ta không thể kiểm soát được các loại vi trùng, vi khuẩn có trong môi trường bên ngoài như văn phòng hay phương tiện công cộng, nhưng hoàn toàn có thể kiểm soát được vấn đề vệ sinh thực phẩm, quần áo, chất lượng bầu không khí trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, làm thế nào để khử trùng môi trường sống mà không sử dụng tới dung môi hay chất tẩy rửa lại đang trở thành một thách thức lớn.
Là thương hiệu được biết đến với những giải pháp sáng tạo cho cuộc sống tốt đẹp hơn, LG Electronics (LG) luôn đi đầu trong xu hướng tích hợp tính năng chăm sóc sức khỏe vào các sản phẩm gia dụng. Với mục tiêu không sử dụng các chất tẩy rửa độc hại cũng như gây hại cho môi trường, các thiết bị gia dụng tiên tiến từ LG mang đến cho người dùng những giải pháp an toàn và hữu hiệu hơn giúp nâng cao chất lượng bầu không khí trong ngôi nhà, cũng như có thể loại bỏ vi khuẩn, vi trùng, các mùi khó chịu trên thức ăn, quần áo.
Chính khả năng diệt khuẩn, khử trùng, chăm sóc sức khỏe vượt trội đã tạo nên giá trị khác biệt cho các sản phẩm gia dụng mà LG mang đến cho những khách hàng, đặc biệt trong thời điểm ô nhiễm không khí và bệnh dịch do virus, vi khuẩn bùng phát mạnh mẽ.
Tủ lạnh tích hợp bộ lọc Hygiene Fresh cho thức ăn sạch khuẩn
LG đẩy mạnh loạt sản phẩm giúp chăm sóc sức khoẻ, chống bụi và ô nhiễm tại Việt Nam ảnh 1
Ngay cả khi thực phẩm trông tươi ngon nhất vẫn nguy cơ có vi khuẩn và mùi ẩn náu. Sự ra đời của bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh trên tủ lạnh LG sẽ giúp người dùng đảm bảo thực phẩm luôn vệ sinh, an toàn. Công nghệ Hygiene Fresh với bộ lọc 5 lớp có khả năng kháng khuẩn, khử sạch mùi hôi khó chịu của thực phẩm, đặc biệt là mùi tanh của hải sản. Bộ lọc này còn có thể loại trừ lên đến 99.9% vi khuẩn và nấm mốc, trả lại bầu không khí tươi mới, sạch khuẩn trong tủ lạnh và giúp cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn, an toàn cho người sử dụng.
Các giải pháp chăm sóc quần áo cao cấp, bảo vệ sức khỏe cả gia đình
Máy giặt hơi nước loại bỏ 99,9% tác nhân gây dị ứng và bụi mịn
LG đẩy mạnh loạt sản phẩm giúp chăm sóc sức khoẻ, chống bụi và ô nhiễm tại Việt Nam ảnh 2
Kể từ khi ra mắt sản phẩm máy giặt tích hợp công nghệ hơi nước đầu tiên cách đây 15 năm, LG luôn đi đầu trong việc nâng cấp, cải tiến công nghệ này trong các sản phẩm giặt giũ. Hiện nay, các máy giặt tích hợp công nghệ hơi nước của LG có khả năng loại bỏ nhiều loại vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, giúp cải thiện sức khỏe của cả gia đình, ngay cả với các đối tượng nhạy cảm nhất.
Máy sấy tích hợp công nghệ Allergy Care đánh bay hoàn toàn vi khuẩn
LG đẩy mạnh loạt sản phẩm giúp chăm sóc sức khoẻ, chống bụi và ô nhiễm tại Việt Nam ảnh 3
Máy sấy của LG tích hợp công nghệ Allergy Care, cho phép loại bỏ vi khuẩn, bụi vải, những tác nhân gây nên kích ứng da và các vấn đề sức khỏe khác có trong quần áo và chăn ga. Nhờ khả năng cảm biến nhiệt xác định chính xác độ ẩm của quần áo và chương trình sấy đa dạng, nhiệt độ sấy phù hợp với nhiều loại vải khác nhau giúp đánh bay hoàn toàn các loại vi khuẩn ẩn náu sâu trong các lớp vải. Điều nhận thấy rõ rệt nhất là bụi vải dư thừa sẽ thu được rất nhiều vào lưới lọc sau khi kết thúc 1 chu trình sấy.
Tủ chăm sóc quần áo thông minh nâng tầm công nghệ Steam

LG đẩy mạnh loạt sản phẩm giúp chăm sóc sức khoẻ, chống bụi và ô nhiễm tại Việt Nam ảnh 4

Tủ chăm sóc quần áo thông minh cao cấp LG Styler nâng tầm công nghệ TrueSteam nhờ luồng hơi nước được đun sôi tới 100oC, giúp làm mới các chất liệu vải khác nhau, thậm chí có thể loại bỏ các tác nhân gây dị ứng trên bề mặt của thú nhồi bông hay ba lô của trẻ em. LG Styler không những loại bỏ những nếp nhăn và mùi hôi trên vải, mang đến hương thơm dễ chịu, mà còn đánh bay 99,9% các loại vi khuẩn thường thấy trên quần áo. Trên thực tế, LG Styler đã được chứng nhận bởi bởi Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA) và Quỹ Dị ứng Anh Quốc (BAF) về khả năng giảm thiểu tối đa các tác nhân gây kích ứng. LG Styler còn thiết kế riêng chương trình chăm sóc quần áo với tên gọi “Fine Dust” – đây là chương trình nhằm loại bỏ bụi mịn trên quần áo được người sử dụng đặc biệt yêu thích và yên tâm sử dụng.
Giải pháp thanh lọc không khí tổng thể tiên tiến hàng đầu thị trường
Đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm lọc khí chất lượng của người tiêu dùng Việt Nam, LG giới thiệu giải pháp tổng thể về thanh lọc không khí cao cấp, phù hợp với đa dạng môi trường và bối cảnh công trình khác nhau. Nổi bật trong đó là khả năng lọc sạch bụi siêu mịn PM 1.0 - công nghệ lọc bụi nhỏ nhất trên thị trường hiện nay - mang đến bầu không khí thực sự trong lành và chất lượng cho người dùng.

Máy lọc không khí 360o lọc sạch bụi mịn PM 1.0

LG đẩy mạnh loạt sản phẩm giúp chăm sóc sức khoẻ, chống bụi và ô nhiễm tại Việt Nam ảnh 5

Máy lọc không khí LG PuriCare 360o sẽ chính thức được bán tại Việt Nam vào tháng 4 năm nay là dòng sản phẩm được trang bị công nghệ lọc khí hiện đại hàng đầu thị trường. Sở hữu thiết kế thông minh, cho dù được đặt ở vị trí nào, LG PuriCare cũng có thể hút bụi và trả lại không khí sạch không bụi và tạp chất thông qua bộ lọc 6 bước. Đặc biệt, hệ thống cảm biến thông minh của LG PuriCare có thể cảm biến bụi siêu mịn PM 1.0, từ đó tự động thiết lập chu trình xử lý phù hợp và lọc sạch 99,9% bụi mịn trong không khí.
Điều hòa dân dụng với tính năng lọc không khí hoạt động độc lập

LG đẩy mạnh loạt sản phẩm giúp chăm sóc sức khoẻ, chống bụi và ô nhiễm tại Việt Nam ảnh 6

Trước bối cảnh ô nhiễm không khí gia tăng, LG cũng đẩy mạnh dòng điều hoà tích hợp tính năng thanh lọc không khí, có khả năng hoạt động độc lập với chế độ điều hoà nhiệt độ. Dòng điều hòa 2 trong 1 này cũng đã được kiểm nghiệm sự vượt trội trong khả năng cảm biến các tác nhân gây ô nhiễm, thậm chí cả các hạt PM 1.0, nhằm mang đến bầu không khí thực sự trong lành và mát lạnh cho người dùng.
Điều hòa trung tâm tích hợp giải pháp thanh lọc không khí tối ưu cho mọi công trình

LG đẩy mạnh loạt sản phẩm giúp chăm sóc sức khoẻ, chống bụi và ô nhiễm tại Việt Nam ảnh 7

Dòng điều hòa trung tâm thế hệ mới của LG được tích hợp bộ lọc không khí đang là một lựa chọn được ưu tiên với các môi trường như bệnh viện, trường học, văn phòng,... Dòng sản phẩm này có thể lọc được bụi mịn PM 1.0 nhờ hệ thống lọc 4 bước thông qua 4 tấm lọc: Tấm lọc thô (Pre-filter), Tấm lọc tĩnh điện, Tấm lọc bụi siêu mịn và Tấm khử mùi. Điều hòa trung tâm tích hợp bộ thanh lọc không khí đã được Hiệp hội Thanh lọc Không khí Hàn Quốc (KACA) kiểm nghiệm và chứng nhận khả năng lọc khí vượt trội.
Ông Sung Woo Nam - Tổng giám đốc Công ty điện tử LG Việt Nam cho biết: “Luôn tiên phong phát triển các công nghệ tiện ích và đón đầu nhu cầu thị trường, LG đang không ngừng nỗ lực mang đến các sản phẩm điện tử gia dụng tiên tiến, tích hợp khả năng diệt khuẩn, khử trùng, thanh lọc không khí cao cấp nhất, giúp các gia đình tận hưởng cuộc sống an toàn, vệ sinh và khỏe mạnh hơn”.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục