LG đang phát triển màn hình gập cho Apple

Chia sẻ
Báo cáo từ DigiTimes cho biết Apple đã ủy quyền cho LG Display phát triển một tấm nền dành cho thiết bị iPhone gập trong tương lai.

Theo các nguồn tin nội bộ, bộ phận của LG, chịu trách nhiệm phát triển và sản xuất các tấm nền màn hình, chỉ đang làm việc với Apple trên một nguyên mẫu.

LG đang phát triển màn hình gập cho Apple ảnh 1

Hiện vẫn chưa rõ liệu iPhone tương lai sẽ có màn hình OLED gập do LG sản xuất hay công ty có trụ sở tại Cupertino này sẽ chuyển sang hợp tác với các nhà sản xuất khác sau khi bản thiết kế được hoàn thiện.

Các báo cáo từ đầu tuần này cũng tiết lộ Apple có kế hoạch trình làng chiếc điện thoại iPhone gập đầu tiên của mình vào năm 2023, hỗ trợ bút Apple Pencil.

Trước đó, báo cáo từ Apple Insider, dựa trên đơn xin cấp bằng sáng chế mới của Apple, chiếc iPhone gập sắp tới của hãng có thể đi kèm với màn hình có khả năng tự phục hồi những hao mòn thông thường, bao gồm cả vết xước và vết lõm.

Ngoài ra, Apple đang nỗ lực phát triển thiết bị màn hình gập đầu tiên của mình, với thiết kế giấu bản lề tương tự với Samsung Galaxy Z Flip.

Theo Gsmarena

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục