LG đăng kí bản quyền thương hiệu Flex và Foldi, chuẩn bị ra smartphone màn hình cong?

Chia sẻ
Trong bản đăng kí bản quyền mới nhất, LG đã làm lộ tên của những chiếc smartphone với màn hình cong sẽ được hãng công bố trong tương lai.
LG đăng kí bản quyền thương hiệu Flex và Foldi, chuẩn bị ra smartphone màn hình cong? ảnh 1
Màn hình cong, có thể gập được đang là xu hướng của các nhà sản xuất smartphone. Mới đây, Samsung và Huawei cùng đồng loạt công bố rằng sẽ ra mắt smartphone có màn hình gập trong năm sau. Nhưng đây không phải là 2 hãng duy nhất tham gia thị trường này, khi mới đây ông Hwang Jeong-hwan, chủ tịch của LG Mobile đã xác nhận rằng hãng cũng sẽ làm điều tương tự.

Trang Lets Go Digital mới đây cũng đã tìm được bản đăng kí bản quyền mới nhất của hãng công nghệ này, với 3 từ khóa rất quan trọng là Flex, Foldi và Duplex. LG trước đây cũng đã có một sản phẩm mang tên G Flex, với màn hình cong như không có khả năng gập và cũng không nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người dùng.

LG đăng kí bản quyền thương hiệu Flex và Foldi, chuẩn bị ra smartphone màn hình cong? ảnh 2
Vẫn có khả năng hãng sẽ không sử dụng các tên này vào smartphone, mà có thể áp dụng vào các sản phẩm công nghệ khác như TV hay màn hình máy tính chẳng hạn. Nhưng theo đúng xu thế và những lời xác nhận của chính CEO của hãng, thì phương án smartphone màn cong sẽ khả thi nhất. Dựa trên các tin đồn gần đây, Samsung cũng đang dự định sử dụng tên Flex cho sản phẩm của họ, nên không rõ 2 hãng sẽ có 'đụng hàng' trong cách đặt tên trong tương lai hay không.

Theo Techradar

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục