LG chính thức ra mắt khẩu trang lọc khí LG PuriCare tại thị trường Việt Nam giá 3,5 triệu

Chia sẻ
 
Khẩu trang lọc khí LG PuriCare tại Việt Nam từ tháng 01/2021. Trong bối cảnh không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng tại các thành phố lớn, khẩu trang lọc khí của LG được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm an toàn tối ưu cho người dùng.

LG chính thức ra mắt khẩu trang lọc khí LG PuriCare tại thị trường Việt Nam giá 3,5 triệu ảnh 1

Hoàn toàn khác biệt với khẩu trang thông thường, khẩu trang lọc khí LG PuriCare được tích hợp hai màng lọc HEPA H13 (tương tự như bộ lọc trong máy lọc không khí dân dụng). Bộ lọc này có thể ngăn chặn đến 99,95% (*) các chất độc hại như bụi mịn, vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng thông thường có thể xâm nhập vào hệ hô hấp.
Bên cạnh đó, khẩu trang lọc khí LG PuriCare được trang bị hai quạt kép DUAL và cảm biến hô hấp, có thể tự điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với nhịp thở của người dùng. Phần quạt gió với 3 cấp độ riêng biệt – Cao/Trung/Thấp (20 ~ 60 LPM) - phù hợp với các hoạt động thường ngày của người sử dụng như: đi bộ, đạp xe, chạy thể dục...

LG chính thức ra mắt khẩu trang lọc khí LG PuriCare tại thị trường Việt Nam giá 3,5 triệu ảnh 2

Về mặt thiết kế, khẩu trang lọc khí LG PuriCare vừa vặn với hầu hết khuôn mặt người lớn, giảm thiểu được việc rò rỉ không khí xung quanh mũi, cằm, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng dù đeo trong thời gian dài. Khẩu trang lọc khí LG PuriCare được tích hợp sẵn pin sạc với dung lượng 820mAh, cho phép máy hoạt động đến 8 giờ ở chế độ hoạt động thấp và 2 giờ ở chế độ hoạt động cao nhất. Tất cả các bộ phận chính của khẩu trang lọc khí LG PuriCare như miếng đệm bảo vệ, màng lọc, tấm lọc bên trong, dây đeo tai và dây kẹp cố định có thể dễ dàng tháo lắp hoặc thay thế.

LG chính thức ra mắt khẩu trang lọc khí LG PuriCare tại thị trường Việt Nam giá 3,5 triệu ảnh 3

Để đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm sau mỗi lần sử dụng, LG tích hợp công nghệ khử khuẩn UVnano trong hộp đựng khẩu trang giúp loại bỏ 99,99% (**) vi trùng có hại trong 30 phút bằng đèn LED UV-C và loại bỏ hơi ẩm đọng lại trong các phụ kiện bên trong. Khẩu trang lọc khí LG PuriCare dễ dàng được sạc đầy khi được đặt trong hộp khử khuẩn chỉ trong 2 giờ. Người dùng có thể theo dõi thông báo về tình trạng của sản phẩm thông qua ứng dụng LG ThinQ  (Android / iOS).

LG chính thức ra mắt khẩu trang lọc khí LG PuriCare tại thị trường Việt Nam giá 3,5 triệu ảnh 4

Là công ty đi đầu về các giải pháp không khí toàn diện, LG đặt mục tiêu phát triển và giới thiệu các sản phẩm tiện nghi, gắn liền với việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng. Trong những năm gần đây, LG đã liên tục giới thiệu các sản phẩm lọc khí tại thị trường Việt Nam như: Điều hòa hệ thống tích hợp tính năng lọc khí, điều hòa lọc khí dân dụng “2 trong 1”, máy lọc không khí LG PuriCare 360o, máy lọc khí PuriCare mini. Tất cả những sản phẩm này đều được chứng nhận về khả năng lọc bụi siêu mịn PM1.0. Điều này đặc biệt cần thiết trong bối cảnh ô nhiễm không khí đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, theo đánh giá của Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường).

LG chính thức ra mắt khẩu trang lọc khí LG PuriCare tại thị trường Việt Nam giá 3,5 triệu ảnh 5

“Chúng tôi hiểu rằng không khí sạch và an toàn là nhu cầu thiết yếu mọi lúc, mọi nơi với người tiêu dùng. Khẩu trang lọc khí LG PuriCare chính là một giải pháp kịp thời và mang tính đột phá, đáp ứng được kỳ vọng cao của người dùng hiện đại trong thời buổi sức khỏe cá nhân được quan tâm hàng đầu.” - Ông Sung Woo Nam, Tổng Giám Đốc công ty điện tử LG Việt Nam chia sẻ.

Tại Việt Nam, giá niêm yết khẩu trang lọc khí LG Puricare và các phụ kiện như sau:

STT

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Giá niêm yết (VND)

1

Khẩu trang lọc khí LG Puricare

AP300AWFA

3.500.000

2

Hộp đựng khẩu trang lọc khí

PWKAUW01

2.990.000

3

Nắp trong

PFPAZC30

230.000

4

Tấm lọc HEPA

PFDAHC02

230.000

5

Bảo vệ mặt

PWKAFG01

230.000

6

Dây đeo

PWKANG03

230.000

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục