LG cải tiến khẩu trang lọc khí bằng micrô và loa tích hợp

Chia sẻ
 

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare đã có nhiều cải tiến hơn phiên bản cũ trước đó nhờ sự tích hợp micrô và loa tích hợp.

 
LG cải tiến khẩu trang lọc khí bằng micrô và loa tích hợp ảnh 1
Vào năm ngoái LG đã giới thiệu khẩu trang lọc khí PuriCare gồm ba quạt và một cặp bộ lọc HEPA. Khẩu trang lọc khí mini này được thiết kế để người dùng có thể đeo dễ dàng. Sắp tới, phiên bản cải tiến của sản phẩm này sẽ được bán tại Thái Lan, giá của sản phẩm hiện vẫn chưa được công bố.
LG cải tiến khẩu trang lọc khí bằng micrô và loa tích hợp ảnh 2
Phiên bản cải tiến có động cơ nhỏ hơn, nhẹ hơn, được tích hợp thêm micrô, loa và bộ khuếch đại giọng nói. LG cho biết công nghệ "VoiceOn" trong thiết bị sẽ tự động nhận dạng khi người dùng đang nói chuyện và tăng cường âm thanh để người khác có thể nghe thấy giọng nói qua khẩu trang. Đây là vấn đề một số người sử dụng phàn nàn trên bản cũ rằng người đối diện rất khó nghe thấy họ nói gì khi đeo khẩu trang vào bởi độ kín của nó. Nhưng tất nhiên nó không làm biến đổi giọng của người dùng.
LG cũng đã tăng pin từ 820mAh lên 1.000 mAh, mặc dù thời lượng hoạt động vẫn là 8 giờ như phiên bản cũ. Thời gian sạc đầy là 2 giờ qua cáp USB đi kèm. LG cho biết sản phẩm này sẽ được triển khai tới nhiều quốc gia khác sau khi nhận được sự chấp thuận của các cơ quan quản lý. Hiện tại, LG đang tài trợ mẫu khẩu trang này cho đội tuyển Olympic Thái Lan tham gia Thế vận hội Tokyo 2020. LG đang hướng đến khách hàng là những người thường xuyên phải tập luyện ngoài trời.
Theo Engadget

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục