Levi's ra mắt áo khoác thông minh, hỗ trợ trả lời cuộc gọi và chụp selfie

Chia sẻ
Levi's hợp tác với Google cho ra dòng sản phẩm áo khoác jean thông minh tích hợp công nghệ Jacquard. Áo hỗ trợ người dùng trả lời cuộc gọi và chụp selfie cùng một số tính năng thú vị khác.

Levi's ra mắt áo khoác thông minh, hỗ trợ trả lời cuộc gọi và chụp selfie ảnh 1

Áo được tích hợp điều khiển cảm ứng để kiểm soát phát nhạc. Nhờ tính năng này, bạn có thể dễ dàng phát, tạm dừng và bỏ qua các bản nhạc. Hơn nữa, áo khoác còn giúp chụp ảnh selfie từ điện thoại qua cử chỉ. Bạn cũng có thể chỉ định các lệnh Google Assistant cảm thấy cần nhất mà muốn kích hoạt bằng cử chỉ.

Tất cả những điều này được thực hiện thông qua thẻ kích hoạt Bluetooth nằm trong áo khoác và kết nối với smartphone. Khi người dùng nhận được một cuộc gọi, thẻ sẽ sáng lên và rung để thông báo tới họ.

Ngoài ra, tính năng thú vị nhất có thể là “Luôn ở bên nhau” (Always Together). Khi được bật, bạn sẽ nhận được cảnh báo khi điện thoại nằm ngoài phạm vi kết nối bluetooth với áo khoác. Điều này khá hữu ích khi giúp bạn không quên đem theo điện thoại trước khi ra ngoài. Ngoài ra cũng giúp người dùng phát hiện khi bị mất cắp.

Google tin rằng dòng sản phẩm Jacquard sẽ giúp cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn bằng cách giảm bớt rườm rà. Hiện áo có sẵn cho nam và nữ với các màu sáng, sẫm và tối. Giá sản phẩm bắt đầu từ 198 USD (gần 4,4 triệu đồng) và cao nhất là 248 USD (gần 5,5 triệu đồng) cho phiên bản Sherpa. Bạn có thể tham khảo tại đây

Trần Kiên

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục