Lenovo Z5 Pro GT mạnh thật nhưng AnTuTu nói không thể so với iPhone XS

Chia sẻ
Mặc dù có điểm hiệu năng cao nhất thế giới Android nhưng Lenovo Z5 Pro GT không thể so sánh với iPhone XS.

Lenovo Z5 Pro GT mạnh thật nhưng AnTuTu nói không thể so với iPhone XS ảnh 1
Lenovo thực sự đã khiến cả thế giới phải bất ngờ, khi ra mắt Z5 Pro GT là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chip Snapdragon 855 và 12GB RAM. Với cấu hình khủng như vậy, dễ hiểu khi chiếc máy này dành ngôi vương về điểm chấm hiệu năng AnTuTu với điểm số trung bình là 368.480.
Lenovo Z5 Pro GT mạnh thật nhưng AnTuTu nói không thể so với iPhone XS ảnh 2
Điểm số này không chỉ đưa Lenovo Z5 Pro GT vượt lên trên tất cả các smartphone Android chạy Snapdragon 845 và Kirin 980 mà còn đánh bại Apple A12 trên iPhone XS/XS Max/ XR. Nhà sản xuất Trung Quốc tự tin công bố bảng so sánh với các smartphone còn lại để cho thấy sức mạnh. Nhưng ngay sau khi sự kiện này kết thúc, AnTuTu chính thức xác nhận rằng điểm hiệu năng của Z5 Pro GT cao hơn tất cả smartphone Android khác. Tuy nhiên, AnTuTu lại cho biết điểm chuẩn này không thể đem so sánh với iPhone.
Lenovo Z5 Pro GT mạnh thật nhưng AnTuTu nói không thể so với iPhone XS ảnh 3
Trên trang Weibo của mình, AnTuTu giải thích rằng nền tảng Android và iOS có các thuật toán khác nhau. Do đó không thể đem so sánh điểm hiệu năng AnTuTu trên thiết bị iOS với thiết bị Android. Có vẻ ý đồ truyền thông của Lenovo đã không thành công.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục