Lenovo Z5 lộ diện hình ảnh hoàn toàn không viền tuyệt đẹp

Chia sẻ
Đầu tuần này, Lenovo có đề cập đến một chiếc smartphone không viền "hoàn toàn", và hôm nay hình ảnh thiết kế của Lenovo Z5 đã được lộ diện.

Lenovo Z5 lộ diện hình ảnh hoàn toàn không viền tuyệt đẹp ảnh 1
Theo Lenovo, chiếc điện thoại này sẽ có tỷ lệ màn hình chiếm khoảng 95% diện tích mặt trước. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là smartphone có tỉ lệ diện tích màn hình lớn nhất từ trước đến nay.

Hôm nay, hình ảnh của Lenovo Z5 đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) cho thấy nó hoàn toàn không có viền, kể cả tai thỏ đang phổ biến hiện nay trên các dòng smartphone vừa ra mắt. Ngoài ra, tuy không có hình ảnh chính xác về mặt sau nhưng các đường ăng-ten nhìn thấy được ở hai bên cho thấy thân máy có thể sẽ được làm hoàn toàn bằng kim loại.

Lenovo Z5 lộ diện hình ảnh hoàn toàn không viền tuyệt đẹp ảnh 2
Câu hỏi được mọi người đặt ra là, vậy loa thoại và camera selfie ở mặt trước sẽ đặt ở đâu? Có hai cách có thể chúng ta có thể nghĩ đến cho một tai nghe được trang bị. Hoặc hãng sẽ trang bị một khe rất mỏng trên khung trên của thiết bị để vừa với bộ phận loa rất nhỏ. Hoặc thiết bị công nghệ cho phép màn hình sẽ rung và truyền âm đến tai nghe khi gọi điện. Công nghệ thứ hai đã từng được sử dụng trên dòng Aquos của nó trước đây, vì vậy khả năng hãng chọn phương án này khá cao.

Câu hỏi thứ hai về camera selfie của máy. Rất có thể Lenovo Z5 sẽ chỉ có 1 camera chính nhưng có thiết kế bản lề cho phép nó xoay ngược ra trước để thực hiện chức năng selfie.

Lenovo Z5 dự kiến sẽ được hãng giới thiệu đến thị trường vào ngày 14 tháng 6 tới đây.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục