Lenovo Z5 là smartphone đầu tiên được trang bị bộ nhớ trong 4TB

Chia sẻ
Không chỉ sở hữu thiết kế không viền thực sự, Lenovo Z5 có thể là thiết bị đầu tiên được trang bị bộ nhớ trong 4TB.

Lenovo Z5 là smartphone đầu tiên được trang bị bộ nhớ trong 4TB ảnh 1
Lenovo Z5 được tiết lộ sẽ là smartphone với viền màn hình siêu mỏng, khiến các flagship hàng đầu hiện nay đều phải ghen tỵ. Z5 sẽ không chạy theo thiết kế ‘tai thỏ’ tràn làn như hiện nay mà thay vào đó sẽ là một màn hình tràn viền thực sự. Nhiều khả năng, cụm camera trước của máy sẽ đi theo cơ chế trượt tương tự như chiếc Vivo Apex trong khi loa thoại, cảm biến chưa biết bố trí ở đâu.

Nhưng đó chưa phải tất cả điểm đặc sắc mà Lenovo muốn giới thiệu tới thị trường. Hôm nay, Chang Cheng, Phó chủ tịch của Lenovo đã hé lộ, Lenovo Z5 sẽ là thiết bị đầu tiên trên thế giới được trang bị bộ nhớ trong lên đến 4TB.

Lenovo Z5 là smartphone đầu tiên được trang bị bộ nhớ trong 4TB ảnh 2
Cụ thể, trên trang Weibo của mình, ông Chang Cheng cho biết, Chang Cheng cho biết, chiếc Lenovo Z5 sẽ có được 4TB bộ nhớ trong nhờ "Công Nghệ Hạt". Thiết bị này có thể chứa được 2000 bộ phim ở độ phân giải HD, 150.000 bản nhạc lossless và 1 triệu bức ảnh.

Cheng cũng gợi ý rằng sản phẩm mới sẽ bao gồm 4 đột phá công nghệ và 18 công nghệ đã được cấp bằng sáng chế. Dự kiến, chiếc Lenovo Z5 sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 6 tới đây tại một sự kiện diễn ra ở Trung Quốc.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục