Lenovo Watch 9: đồng hồ thông minh ngâm nước 50m, hỗ trợ chụp selfie

Chia sẻ
Với mức giá chỉ 20 USD, Lenovo Watch 9 phù hợp cho những ai cần một chiếc đồng hồ đơn giản, chống chịu thời tiết và có những tính năng thông minh đi kèm.

Lenovo Watch 9: đồng hồ thông minh ngâm nước 50m, hỗ trợ chụp selfie ảnh 1
Lenovo Watch 9 mới đây đã ra mắt cùng bộ ba smartphone S5, K5 và K5 Play. Thực tế nên gọi Watch 9 là một chiếc đồng hồ analog truyền thống với các tính năng thông minh đi kèm mới chính xác. Bởi nó không sở hữu một màn hình cảm ứng, trợ lý ảo hay loa thoại nào cả. Đơn giản nó chỉ có một mặt kính sapphire cao cấp có độ cứng 9H, bên dưới là 3 chiếc kim quen thuộc cùng các vạch chia số. Dây đeo làm bằng silicone trong khi vỏ là thép không gỉ giúp đồng hồ có thể ngâm nước ở độ sâu 50m và đem đi bơi là điều quá dễ dàng.
Lenovo Watch 9: đồng hồ thông minh ngâm nước 50m, hỗ trợ chụp selfie ảnh 2
Chiếc đồng hồ này chỉ thực sự thông minh khi được kết nối với điện thoại thông minh bằng một ứng dụng riêng biệt dành cho cả Android và iOS. Khi đó, Watch 9 có thể rung động để báo thức hoặc khi người dùng nhận được thông báo. Bạn có thể lắc đồng hồ để điện thoại chụp selfie, tiện lợi khi đi du lịch mà không có ai để nhờ chụp giúp. Các cảm biến sẽ hoạt động và đồng bộ mỗi khi kết nối với smartphone ghi nhận lại những thông tin như theo dõi bước chân, lượng calo tiêu thụ, theo dõi giấc ngủ và một vài thông tin khác. Viên pin bên trong có thể hoạt động 12 tháng liên tục chỉ với một lần sạc. Mức giá của Lenovo Watch 9 là 20 USD, bán ra từ ngày 23 tháng 3 với 2 màu sắc đen và trắng.

Theo Automoview

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Thắng
Cho mình hỏi mua ở đâu thế bạn?
nguyentronghieu
Cho mình hỏi làm sao dên đặt mua lovono watch 9 vay

Cùng chuyên mục