Lenovo ThinkPad Helix 2 chính thức lên kệ với giá 979 USD

Chia sẻ
Sau khi ra mắt vào tháng 9, Levono đã chính thức tung ThinkPad Helix 2 với CPU Intel Core M Broadwell ra thị trường với mức giá 979 USD.
Lenovo ThinkPad Helix 2 chính thức lên kệ với giá 979 USD ảnh 1

 

Giống như người tiền nhiệm, ThinkPad Helix 2 tiếp tục hướng tới đối tượng doanh nghiệp nhưng vẫn sẵn sàng với những ai cần một ultrabook 2 trong 1 nhỏ gọn, mạnh mẽ với tuổi thọ pin dài.

Bên cạnh đó, mức giảm của ThinkPad Helix 2 cũng dễ chịu hơn so với Lenovo ThinkPad Helix đời đầu (1679 USD vào thời điểm ra mắt).

ThinkPad Helix 2 sở hữu màn hình 11,6 inch độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel, vi xử lí của Intel Core M 5Y10, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB. Máy được trang bị dock bàn phím (có thể tháo rời - máy có trọng lượng 793 gram nếu không đi kèm dock bàn phím), bút cảm ứng đính kèm và hỗ trợ đầy đủ các kết nối WiFi 802.11ac, Bluetooth 4.0, USB 3.0, khe cắm thẻ microSD, cổng HDMI, loa stereo.
Lenovo ThinkPad Helix 2 chính thức lên kệ với giá 979 USD ảnh 2

 

Lenovo còn cũng cung cấp thêm một tùy chọn khác cho model ThinkPad Helix 2 với dung lượng RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB, vi xử lí Core M 5Y70 nhanh hơn và giá cao hơn.

Cả hai phiên bản của Lenovo ThinkPad Helix 2 đều là những sản phẩm đầu tiên sử dụng chip Core M thế hệ mới nhất của Intel, với khả năng sử dụng ít năng lượng hơn so với thế hệ chip Atom trước đây nhưng lại cung cấp cho CPU và đồ họa hiệu suất tốt hơn, điều đó giúp cho chiếc máy tính bảng ThinkPad Helix 2 có khả năng hoạt động liên tục trong 8 giờ, còn khi dùng kèm dock bàn phím thì thời gian có thể lên đến 12 giờ.

Bảo Ngọc - Theo TabTech

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục