Lenovo sẽ ra mắt 1 tablet cao cấp và 1 smartphone cho game thủ trong năm nay

Chia sẻ
Kế hoạch ra mắt sản phẩm của Lenovo năm nay sẽ bao gồm 1 máy tính bảng, 1 chiếc smartphone cao cấp cho game thủ và 1 mẫu máy tính bảng 2-in-1 chạy Windows

Mới đây, một Giám đốc điều hành của Lenovo đã chia sẻ trên Weibo cho hay, công ty đang phát triển 1 chiếc máy tính bảng mới, nó sẽ sớm được ra mắt. Lin Lin, Giám đốc mảng sản phẩm xách tay của Lenovo gợi ý rằng, tablet mới sẽ có giá cao vì công ty không quan tâm nhiều đến việc sản xuất những chiếc tablet giá rẻ nữa.

Lenovo sẽ ra mắt 1 tablet cao cấp và 1 smartphone cho game thủ trong năm nay ảnh 1
Trong khi đó, một Giám đốc khác của Lenovo chia sẻ rằng, công ty sẽ tung ra 1 thiết bị với giá phải chăng, ở mức dưới 1.500 NDT. Như vậy, dường như Lenovo đang chế tạo vài mẫu máy tính bảng khác nhau, chiếc tablet giá rẻ có thể sẽ sớm được công bố, còn phiên bản cao cấp có thể trình làng vào cuối năm nay.

Chưa hết, Lenovo dự kiến cũng sẽ sớm tung ra 1 chiếc smartphone cao cấp chuyên dụng cho game thủ.

Cuối cùng, Lenovo được tin sẽ giới thiệu 1 mẫu máy tính bảng 2-in-1 chạy Windows và dùng chip Intel. Nhiều khả năng đây chính là sản phẩm kế thừa của Lenovo MIIX520, ra mắt từ năm 2018 với chip Intel Core i7-8550U. Chiếc tablet này chưa có model kế nhiệm trong năm ngoái, vậy nên phiên bản sắp tới có thể sẽ là sản phẩm cập nhật cho chiếc Lenovo MIIX520.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục